Làm visa đi Kazakhstan

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi đến Kazakhstan du lịch, thăm thân, công tác ? Bạn băn khoăn về thủ tục hồ sơ và trình tự làm visa ? Hãy đến với Visadaisuquan.com, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn làm visa Kazakhstan sẽ hỗ trợ bạn.

 

Visa Kazakhstan 

1. Hồ sơ cần chuẩn bị làm visa du lịch

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

- 2 ảnh 3,5cm x 4,5 cm nền trắng mới chụp

- Tờ khai xin visa

- Thư mời có xác nhận của Bộ ngoại giao Kazakhstan ( bản scan)

- Giấy nộp tiền phí visa tại Ngân hàng Vietcombank

- Booking vé máy bay và phòng khách sạn

Thời gian làm visa 6 ngày làm việc.

2. Hồ sơ làm visa đi công tác

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

- 2 ảnh 3,5cm x 4,5 cm nền trắng mới chụp

- Tờ khai xin visa

- Thư cử đi công tác của công ty

- Thư mời có xác nhận của Bộ ngoại giao Kazakhstan ( bản scan)

- Giấy nộp tiền phí visa tại Ngân hàng Vietcombank

- Booking vé máy bay và phòng khách sạn

Thời gian làm visa 6 ngày làm việc.

Visa có thời hạn tủy vào thời hạn trên thư mời.

 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Kazakhstan lên đến 98%.

 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Mr. Tuân ( Zalo, Viber, Whatsapp ) : 0984 882 866 

Email: tuan@vietnamvisaonline.net