Visa đi công tác Indonesia

ạn đang chuẩn bị cho chuyến công tác tại đất nước vạn đảo Indonesia, bạn đang băn khoăn không rõ về thủ tục làm visa ? Visadaisuquan.com với kinh nghiệm nhiều năm làm visa đi Indonesia công tác sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc xin visa.

                              Visa Business Indonesia

Để làm visa đi công tác Indonesia cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1.      Form visa điền đầy đủ thông tin, ký tên

2.       Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

3.      2 ảnh 3x4cm nền trắng mới chụp

4.      Thư mời bên Indonesia ( nêu rõ đơn vị mời, người đứng tên mời, địa chỉ, mục đích mời sang, thời gian, có tài trợ chi phí ăn ở bên Indo không)

-        Nếu làm loại single thì không cần có dấu của cục xuất nhập cảnh Indonesia

-        Nếu làm loại multi cần có dấu của cục XNC Indonesia

5.      Thư cử đi công tác của công ty ở VN: có đầy đủ thông tin đơn vị cử đi công tác, thời gian cử đi.

6.      Nếu là người nước ngoài: thẻ tạm trú, giấy phép lao động (bản sao)

7.      Booking vé máy bay khứ hồi

Visa loại Single có thời hạn 3 tháng, được lưu trú 60 ngày.

Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc.

Một số lưu ý:

Đối với các trường hợp du khách mang quốc tịch Việt Nam đi du lịch tại Indonesia trong vòng 30 ngày sẽ được miễn thị thực, khi đó chỉ cần mang theo hộ chiếu gốc còn hạn và vé máy bay khứ hồi. Tuy nhiên, loại visa du lịch này không được phép gia hạn tại Indonesia. 

Visa đi công tác Indonesia có thể làm được loại 6 tháng nhiều lần với điều kiện thư mời phải được sự chấp thuận của Cục xuất nhập cảnh Indonesia.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Indonesia lên đến 98%.