Làm visa Arap Saudi thăm thân

Để làm visa đi thăm thân nhân là vợ/chồng là công dân Arap Saudi bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

1. Hộ chiếu

2. Ảnh 4x6 cm nền trắng

3. Thư mời

4. Iqama của Chồng/vợ

5. Đăng ký kết hôn, dịch công chứng hợp pháp hóa lãnh sự

6. Sổ đăng ký gia đình

7.Lý lịch tư pháp, dịch công chứng hợp pháp hóa lãnh sự 

8. Giấy khám sức khỏe tại một số bệnh viện được phép

      Nếu có trẻ em đi cùng:

9. Giấy khai sinh - dịch công chứng hợp pháp hóa lãnh sự

10. Sổ tiêm chủng - dịch công chứng hợp pháp hóa lãnh sự (nếu trẻ dưới 6 tuổi)

 

Nếu bạn sang thăm vợ/chồng không phải công dân Arap Saudi hiện đang làm việc tại Arap Saudi, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

2. 2 ảnh 3x4 cm

3. Thư mời do công ty của chồng/vợ bạn đang làm việc mời có xác nhận của Bộ nội vụ Arap Saudi

4. Đăng ký kết hôn dịch công chứng

 

Thời gian làm 5 ngày làm việc.

Thời hạn của visa sẽ tùy thuộc vào thời hạn ghi trong thư mời.

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr. Tuân ( Viber, Whatsapp, Zalo); : 0984 882 866

Email: tuan@vietnamvisaonline.net