Làm visa Ấn Độ

Tùy theo mục đích đến Ấn Độ mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại visa phù hợp.

1. Visa Ấn Độ du lịch

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày rời ấn độ

- 2 ảnh 5x5 cm nền trắng

- Đặt phòng khách sạn

- Đặt vé máy bay

Thời gian làm visa 6 ngày làm việc.

                                        Visa Ấn Độ 

2. Visa Ấn Độ công tác

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày rời ấn độ

- 2 ảnh 5x5 cm nền trắng

- Thư mời của đối tác ấn độ

- Thư cử đi công tác + đăng ký kinh doanh bản sao

- Đặt phòng khách sạn

- Đặt vé máy bay

Thời gian làm visa 6 ngày làm việc.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa ấn độ lên đến 98%.