Làm visa Srilanka

Bạn đang lên kế hoạch đến Srilanka nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Srilanka chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Tùy vào nhu cầu của bạn, bạn có thể xin visa Tourist hoặc Business.

1. Visa Tourist

- Hộ chiếu scan

- Ảnh nền trắng 

- Booking khách sạn

Thời gian làm visa 6 ngày làm việc.

Visa có thời hạn 30 ngày nhập cảnh 1 lần.

2. Visa công tác

- Hộ chiếu scan

- Ảnh nền trắng 

- Scan thư mời

- Booking khách sạn

Thời gian làm visa 6 ngày làm việc.

Visa có thời hạn 30 ngày nhập cảnh 1 lần hoặc loại Multiple 90 ngày nhập cảnh nhiều lần.

 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Srilanka lên đến 98%.

 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Mr. Tuân (Zalo, Viber, Whatsapp): 0984 882 866  

Email: tuan@visaonarrival.net