Làm visa đi Oman

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Oman, hành khách có thể làm visa tại đại sứ quán Oman hoặc làm visa On Arrival.

 

Visa đi oman

Visa oman

Hồ sơ cần chuẩn bị làm visa đi Oman công tác:

1. Hộ chiếu

2. Ảnh 4x6 cm nền trắng

3. Thư cử đi công tác của công ty: giải thích mục đính sang đó tìm đối tác kinh doanh bằng tiếng Anh + DKKD dịch công chứng

4. Chứng minh thu nhập:

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

 Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

5. Booking hotel

6. Booking vé máy bay

Thời gian làm visa 2 tuần.

Visa có thời hạn 3 tuần

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanhvà đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Oman lên đến 98%.

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Mr. Tuân (Zalo, Viber, Whatsapp): 0984 882 866 

Email: tuan@visaonarrival.net