Làm visa đi Iran

Người mang hộ chiếu Việt Nam có thể làm visa on arrival Iran, được phép ở lại Iran 14 ngày. Nếu hành khách có nhu cầu ở lại Iran nhiều hơn 14 ngày phải làm visa trước khi đến.

 

Visa đi Iran

Visa Iran

Thủ tục cấp visa đi Iran như sau:

 

A. Đối với visa du lịch, thăm người thân

- Hộ chiếu gốc có thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

- Ảnh hộ chiếu

- Xác nhận ngần hàng về số dư tài khoản.

- Xác nhận vé máy bay khứ hồi (khách hàng đặt vé nhưng chưa cần thanh toán)

- Xác nhận chỗ lưu trú trong thời gian ở Iran.

- Lịch trình đi lại tại Iran

- Mã code visa của Bộ ngoại giao Iran (chúng tôi có dịch vụ mua mã code visa )

- Xác nhận của công ty về đang làm việc, xin nghỉ để đi du lịch. 

- Bảo hiểm du lịch

B. Đối với khách làm visa đi công việc cần bổ sung thêm các giấy tờ sau

- Thư mời bến đối tác của Iran bản gốc.

- Bảng lương của công ty 3 tháng gần nhất

- bản photo nộp thuế 03 tháng gần nhất của công ty.

- Bản photo hợp đồng giao dịch với phía đối tác bên Iran

 

Thời gian cấp visa: 7 ngày làm việc ( nếu chưa có mã code + 8 ngày làm việc).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: