Làm visa đi Uzbekistan

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trươc skhi đến  Uzbekistan hay không? Người Việt Nam nếu phải làm visa thì làm ở đâu? và được áp dụng visa on arrival online hay không?

 

Visa đi Ubekistan

Visa Ubekistan

 

Thủ tục cấp visa đi Uzbekistan như sau:

 

A. Đối với visa du lịch, thăm người thân

- Hộ chiếu gốc có thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

- Ảnh hộ chiếu

- Xác nhận ngần hàng về số dư tài khoản.

- Xác nhận các tài sản khác  như nhà cửa, công ty hoặc tài sản khác.

- Xác nhận vé máy bay khứ hồi (khách hàng đặt vé nhưng chưa cần thanh toán)

- Xác nhận chỗ lưu trú trong thời gian ở Uzbekistan.

- Lịch trình đi lại tại Uzbekistan

- Thư mời của bạn bè hoặc công ty du lịch tại Uzbekistan.

- Xác nhận của công ty về đang làm việc, xin nghỉ để đi du lịch.

- Bản photo giấy đăng ký kết hôn, chứng minh thư, sổ hộ khẩu của bố mẹ, vợ chồng, con cái.

 

B. Đối với khách làm visa đi công việc cần bổ sung thêm các giấy tờ sau

- Thư mời bến đối tác của Uzbekistan bản gốc.

- Bảng lương của công ty 3 tháng gần nhất

- bản photo nộp thuế 03 tháng gần nhất của công ty.

- Bản photo hợp đồng giao dịch với phía đối tác bên Uzbekistan.

 

Thời gian cấp visa: 10 ngày làm việc.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, Mr Tuân: 0984882866