Visa đi Namibia

Bạn sắp có chuyến đi công tác, du lịch, thăm người thân, hoặc một lý do nào đó đến Namibia và bạn phải xin làm visa Namibia nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào ? Chúng tôi có thể giúp bạn.

 Kinh nghiệm làm visa đi Namibia

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm visa đi Namibia

 

Dưới đây là hồ sơ bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Namibia:

HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ

1.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.


2. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.


3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam .


4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA

1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

2. 04 Ảnh (4x6) phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động.

5. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản ( như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…)

6. Booking vé máy bay và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

7. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ.

Quí vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam ) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.

 

- Tất cả các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588