Làm visa đi Sierra Leone

Bạn chuẩn bị đi đến Sierra Leone công tác, du lịch, khám phá Sierra Leone, đi lao động, kinh doanh hay bất cứ mục đích nào khác mà chưa biết thủ tục làm visa đi Sierra Leone như thế nào? Làm visa Sierra Leone ở đâu?. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện các thủ tục làm visa Sierra Leone.

 

visa đi Sierria Leone

visa đi Sierra Leone

 

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM VISA ĐI DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC

Hồ sơ người mời cần chuẩn bị:

1.Thư mời từ Sierra Leone với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.


2. Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Sierra Leone.


3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam.


4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi Sierra Leone vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

 

Hồ sơ người làm visa cần chuẩn bị:

 

1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ.

2. 04 Ảnh (4x6) phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng).

4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Sierra Leone của công ty.

5. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy xác nhận sở hữu nhà đất hoặc giấy tờ mua bán nhà đất có công chứng.

6. Booking vé máy bay và booking khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

7. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

8. Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Sierra Leone.

Thông thường làm visa sẽ làm tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán hoặc Đại Sứ Quán kiêm nghiệm, tuy nhiên bạn cũng có thể làm thông qua các trang web làm visa trực tuyến.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588