Visa đi Somalia

Làm visa đi Somalia cần những giấy tờ gì? Làm tại đâu? Lệ phí làm visa đi Somalia bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm những thông tin về thủ tục làm visa đi Somalia thì dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn.

 

Kinh nghiệm làm visa đi Somalia

Visa đi Somalia

 

Hồ sơ làm visa đi Somalia cơ bản gồm:

 

a. Điền đơn xin visa theo yêu cầu

 

b. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và còn trang trắng để dán visa

 

c. Ảnh nền trắng, chụp mới chính diện,theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia)

 

d. Thư mời nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức mời + người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

 

e. Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu).

 

f. Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu.

 

g. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

 

h. Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến.

 

i. Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu như: sổ hộ khẩu, đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….), sổ tiêm chủng một số loại bệnh nếu được yêu cầu.

 

Thông thường làm visa sẽ làm tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán hoặc Đại Sứ Quán kiêm nghiệm, tuy nhiên bạn cũng có thể làm thông qua các trang web làm visa trực tuyến.

Nếu không có Đại Sứ Quán ở Việt Nam bạn có thể liên hệ với các Đại Sứ Quán kiêm nghiệm ở các nước khác.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588