Visa đi Sudan

Bạn chuẩn bị đến Sudan công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Sudan như thế nào? Thủ tục làm visa đi Sudan bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Sudan ở đâu?

 

Kinh nghiệm làm visa đi Sudan

Visa đi Sudan

 

 

Hồ sơ xin Visa đi Sudan bao gồm :


1. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

2. Tờ khai xin visa Sudan.


3. 2 ảnh 4x6 phông nền trắng chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.


4. Giấy quyết định đi công tác của công ty tại Việt Nam.


5. Giấy mời đi công tác ở Sudan gửi về (có Tem xác nhận của Bộ Ngoại giao hoặc Phòng Thương mại và Công nghiệp Sudan )


6. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)


7. Bản sao chứng minh thư và hộ khẩu.


8. Bản xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động.

 

9. Phiếu tiêm chủng (nếu được yêu cầu)

 

10. Một số giấy tờ, thủ tục khác nếu Đai Sứ Quán yêu cầu.


* Đối với người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, muốn làm visa công tác đi Sudan thì chuẩn bị các thủ tục như sau:


1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng.


2. Bằng đại học công chứng hợp pháp hóa lãnh sự.


3. Work permit công chứng hợp pháp hóa lãnh sự.


4. Giấy phép lưu trú tại Việt Nam có hợp pháp hóa lãnh sự.


5. Quyết định cử đi công tác.


6. Xác nhận thư mời từ Sudan (có Tem xác nhận của Bộ Ngoại giao hoặc Phòng Thương mại và Công nghiệp Sudan ).

Thông thường làm visa sẽ làm tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán hoặc Đại Sứ Quán kiêm nghiệm, tuy nhiên bạn cũng có thể làm thông qua các trang web làm visa trực tuyến.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588