Visa đi Swaziland

Thủ tục làm visa đi Swaziland bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Swaziland ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Swaziland công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Sudan như thế nào?

 

Visa đi Swaziland

Visa to Swaziland

 

Dưới đây là thủ tục cần có:

 

Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (03) tháng sau khi hết hạn thị thực.

Tờ khai xin visa Swaziland (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay).

2 ảnh chân dung nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

Thư mời từ Swaziland với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ.

Phiếu tiêm chủng (nếu được yêu cầu)

Booking khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Booking vé máy bay.

Mua bảo hiểm du lịch, công tác…

Lịch trình chuyến đi Swaziland .

Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch, công tác nếu đang làm việc, hợp đồng lao động (Nếu được yêu cầu).

Quyết định cử đi công tác Swaziland (Nếu đi công tác)

Bản sao giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn)

Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng, hoặc các tài sản đứng tên (Nếu có).

Số điện thoại của người mang tên trên hộ chiếu.

Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thế làm qua dịch vụ làm visa trực tuyến.

 

Trong trường hợp không có đại sứ quán ở Việt Nam thì quý khách cần liên hệ với các đại sứ quán kiêm nhiệm ở các nước khác.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588