Làm visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

 

1/ Đối với cá nhân:

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ

a. Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ.

b. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

c. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

d. Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

a. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực.

b. bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

c. Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia).

d. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…).

e. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc.

f. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản.

g. Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

h. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

2/ Đối với các cơ quan, công ty, tổ chức, trường học, bệnh viện …

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ

a. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

b. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

c. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

a. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

b. Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, thị thực.

c. Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác.

d. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn.

e. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn.

f. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn.

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588