Làm Visa đi Zambia

Bạn đang lên kế hoạch đến Zambia nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Zambia, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

 

Kinh nghiệm làm visa đi Zambia

Visa đi Zambia

 

I/ Hồ sơ chuẩn bị làm visa du lịch

1.     Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

2.     ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng mới chụp

3.     Đặt vé máy bay khứ hồi

4.     Đặt phòng khách sạn

5.     Lịch trình du lịch

6.     COVER LETTER FORM APPLICANT ADDRESSED TO THE DIRECTOR GENERAL OF IMMIGRATION WHICH MUST BE SIGNED BY THE AUTHOR

Thời gian làm 8 ngày làm việc.

 II/ Hồ sơ chuẩn bị làm visa công tác

1.     Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

2.     ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng mới chụp

3.     Đặt vé máy bay khứ hồi

4.     Đặt phòng khách sạn

5.     Thư mời + Đăng ký kinh doanh công ty mời + Scan hộ chiếu người ký thư mời

6.     Thư cử đi công tác

7.     COVER LETTER FORM APPLICANT ADDRESSED TO THE DIRECTOR GENERAL OF IMMIGRATION WHICH MUST BE SIGNED BY THE AUTHOR

 Thời gian làm visa 8 ngày làm việc.

  

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

 

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Zambia lên đến 98%.

 

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, Mr. Tuân: 0984 882 866