Làm visa đi Đan Mạch du lịch và thăm thân

Du lịch Đan Mạch, bạn không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng bức tượng nàng tiên cá gắn liền với đại danh hào Andersen - biểu tượng của đất nước này

visa đi Đan Mạch

Form làm visa đi du lịch Đan Mạch

I - Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa đi du lịch Đan Mạch

- Hộ chiếu:

 Hộ chiếu của bạn phải còn hạn tối thiểu 3 tháng, được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và còn tối thiểu 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Trong trường hợp bạn có hộ chiếu cũ, bạn cần mang theo cả hộ chiếu này khi đi nộp hồ sơ xin visa đi Đan Mạch.

 Lưu ý, hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới phải được phô tô trọn vẹn, tức là phô tô cả trang trống.

 - Đơn xin visa:

 Đơn này bạn nên tải về từ website của Đại sứ quán Đan

 - Ảnh chân dung:

01 ảnh hộ chiếu mới với kích thước 3,5x4,5cm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm khoảng 30 – 36cm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

 - Chứng minh khả năng tài chính

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất)

Ngoài ra:

-      Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương cần có: 03 phiếu trả lương gần nhất + hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động + giấy duyệt cho nghỉ phép.

-      Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty và báo cáo thanh toán thuế.

-      Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu: cần có phiếu trả lương hưu.

Các hình thức thanh toán khác: kiều hối, sao kê thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra có thuế phải nộp.

- Bằng chứng về lưu trú:

Đặt phòng khách sạn, lưu ý đặt phòng khách sạn phải trùng khớp với thời gian lưu trú tại Đan Mạch.

 - Vé máy bay khứ hồi:

 Bạn cần phải hoàn thành thủ tục đặt vé máy bay khứ hồi tại thời điểm nộp hồ sơ xin visa đi du lịch Đan Mạch. Nếu chưa có vé, bạn có thể nộp hóa đơn đặt vé.

 - Bảo hiểm du lịch:

Bạn phải mua bảo hiểm du lịch cho thời gian lưu trú tại Đan Mạch với mức trách nhiệm tối thiểu 30.000 EUR.

 - Lịch trình chuyến du lịch Đan Mạch:

 Bạn cần phải có một lịch trình cụ thể, chi tiết về các hoạt động của mình trong thời gian lưu trú tại Đan Mạch, chi tiết đến từng giờ thì càng tốt.

 Nếu bạn đi theo tour, chỉ cần xin lịch trình này của nhân viên tour là được.

 - Đơn xin nghỉ phép:

 Đơn xin nghỉ phép này đã được sự đồng ý của lãnh đạo cơ quan bạn đang công tác. Thời gian nghỉ phép phải trùng với thời gian bạn lưu trú tại Đan Mạch.

 Nếu bạn giữ chức vụ gì đó cao hơn nhân viên bình thường, bạn nên có thông tin này trong đơn xin nghỉ phép, nó sẽ hỗ trợ nhân viên duyệt hồ sơ trong việc khẳng định bạn có công việc ổn định tại Việt Nam, chuyến đi Đan Mạch này thực là đi du lịch, không phải di cư bất hợp pháp thông qua đường du lịch.

 - Giấy đăng ký kết hôn:

 Nếu bạn đã kết hôn và có con, bạn cần chuẩn bị giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của các con. Thông tin này sẽ hỗ trợ nhân viên xét duyệt hồ sơ khẳng định được bạn có cuộc sống ổn định tại Việt Nam, và đây là chuyến đi du lịch thực chứ không phải di cư bất hợp pháp thông qua đường du lịch.

 - Nhóm giấy tờ tùy thân:

 Trong trường hợp bạn làm việc tự do, không làm việc cho một cơ quan nào, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như sau:

 Nếu đang là học sinh, sinh viên; bạn cần chuẩn bị giấy tờ bảo lãnh của bố mẹ có xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương, kèm thẻ học sinh, sinh viên.

 Nếu bạn ở nhà nội trợ, bạn cần phải chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân, xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương về nơi ở và một vài thông tin về tình trạng tùy thân của bạn.

 Nếu bạn buôn bán tự do, bạn cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, và xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương về công việc này của mình.

 Nếu bạn đã về hưu, bạn cần chuẩn bị sổ hưu và xác nhận hợp pháp của địa phương về tình tình trạng này của mình.

 - Thư mời từ người thân:

 Trong trường hợp, bạn đi thăm người yêu, chồng sắp cưới, bạn cần chuẩn bị thư mời từ phía những người đó, phải có xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương nơi người đó đang sinh sống. Bên cạnh đó, phải có giấy tờ chứng minh về mối quan hệ dạng này của 2 người (ví dụ: ảnh chụp chung, email trao đổi, …)

 Nếu bạn sang Đan Mạch là để đi thăm người nhà (có quan hệ họ hàng: cô, dì, chú, bác, …), cần phải có giấy tờ hợp pháp chứng minh điều này (xác nhận của chính quyền địa phương là thuyết phục nhất).

 Nếu bạn sang Đan Mạch với mục đích là thăm chồng, vợ, con, … đang định cư hợp pháp tại Đan Mạch; bạn cần chuẩn bị giấy tờ hợp pháp chứng minh được những người này đang được định cư hợp pháp ở đây và thư mời của họ, thư mời phải có xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương nơi người này đang sinh sống.

 * Lưu ý:

 - Thông thường bạn sẽ phải tham gia một cuộc phỏng vấn với nhân viên Đại sứ quán, cũng trong buổi này, họ sẽ tiến hành lấy vân tay của bạn.

- Các tài liệu bằng tiếng Việt sẽ phải dịch qua tiếng Anh và được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền của Việt nam.

 - Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn bổ sung hồ sơ bất kỳ thời điểm nào nếu thấy có vấn đề.

 - Về phí xin visa đi du lịch Đan Mạch, nếu bạn đã dịch thuật công chứng hoàn chỉnh thì phí này là 60Eur.

 II – Nơi nộp hồ sơ xin visa

Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội

Tầng 7 tòa nhà BIDV Tower, 294 Trần Quang Khải, Hà Nội

Thời gian làm việc:

Buổi sáng:      từ thứ Hai đến thứ Sáu: 10h00 đến 12h00

Buổi chiều:    từ thứ Hai đến thứ Năm: 13h00 đến 14h30

                     Thứ Sáu: 13h00 đến 14h00

 

Về công ty chúng tôi:

-     Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đi Đan Mạch.

-     Công ty không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Đan Mạch và không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán.

-      Thời gian và hồ sơ cấp visa do đại sứ quán, chúng tôi không tác động lên được.

 Quy trình dịch vụ hỗ trợ làm visa đi  Đan mạch của chúng tôi như sau.

Bước 1: Quí khách gửi thông tin cho chúng tôi:

-      Thư mời, lịch trình chi tiết chuyến đi, mục đích chuyến đi.

-      Các tài liệu làm visa theo mục đích chuyến đi.

-      Để chúng tôi đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 2: Quí khách đi cùng chúng tôi đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa  Đan Mạch.

Bước 3: Quí khách nhận visa  Đan mạch và giấy tờ, sau đó thanh toán tiền dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Rất hạnh được phục vụ quí khách.