Làm visa đi Áo

Visa đi du lịch Áo _Autralia

Visa đi du lịch Áo - Austria

 

A – CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

I – Các giấy tờ chung

- Hộ chiếu:

Hộ chiếu này phải còn hạn tối thiểu 3 tháng, được cấp trong thời gian 10 năm trở lại đây và phải còn ít nhất hai trang trắng để đóng dấu thị thực. Nếu bạn có hộ chiếu cũ, bạn cần chuẩn bị cả giấy tờ này. Lưu ý, cả hộ chiếu mới và hộ chiếu cũ phải đem đi phô tô mỗi hộ chiếu 1 bản hoàn chỉnh, tức là phô tô cả trang trống.

- Đơn xin visa đi du lịch Áo - Austria:

Đơn xin visa đi du lịch Áo bạn có thể tải về từ website của Đại sứ quán Áo.

Nếu có thông tin nào yêu cầu điền trong đơn này bạn chưa rõ cách điền như nào, nên để trống, hỏi lại nhân viên Đại sứ quán, Lãnh sự quán theo thông tin liên hệ cung cấp ở dưới để có thông tin chính xác nhất.

- Ảnh chân dung:

Bạn cần chuẩn bị 2 ảnh chân dung kích thước 3,5x4,5 (cm), phông trắng (theo chuẩn làm hộ chiếu).

- Đối với người ở tuổi vị thành niên: phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng; giấy khai sinh cùa người xin thị thực và bản sao chứng minh thư của hai bố mẹ.

- Nhóm giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Bạn phải cung cấp bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hay cá nhân) trong ba tháng gần nhất. Ngoài ra nếu bạn là:

  + Nếu bạn là người làm công ăn lương: cần cung cấp 3 phiếu lương gần nhất; Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động; Giấy duyệt cho nghỉ phép.

  + Nếu bạn là người chủ công ty hoặc tự làm chủ: cần cung cấp thêm Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty; Giấy tờ kê khai và nộp thuế.

  + Nếu bạn đã về hưu: cần cung cấp thêm Phiếu trả lương hưu.

  + Các chứng minh tài chính khác: Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thương xuyên tạo ra từ tài sản…

- Hóa đơn đặt phòng khách sạn:

Bạn phải cung cấp hóa đơn đặt phòng khách sạn trong thời gian lưu trú tại Áo. Thời gian trong hóa đơn này phải trùng với thời gian bạn lưu trú tại Áo.

- Vé máy bay khứ hồi:

Hồ sơ xin visa đi du lịch Áo của bạn sẽ không được nhận nếu không có vé máy bay khứ hồi hoặc hóa đơn đặt vé này, với bất kỳ lí do nào.

- Bảo hiểm du lịch:

Bạn phải có bảo hiểm du lịch dài hơn thời gian dự kiến của chuyến đi là 15 ngày và giá trị bảo hiểm tối thiểu 30.000 EUR.

- Lịch trình chuyến đi:

Bạn cần phải cung cấp một lịch trình chi tiết của chuyến đi này, chi tiết đến từng giờ càng tốt. Bạn đi đâu, làm gì, với ai, … đều nên được đề cập đến trong lịch trình.

Nếu bạn đi theo tour, chỉ cần xin nhân viên tour lịch trình của chuyến đi là được vì thông thường, lịch trình đó khá cụ thể, chi tiết.

II – Các giấy tờ bổ sung theo mục đích chuyến đi

1. Chuyến đi công tác

Giấy mời của công ty hay cơ quan mời tham dự cuộc họp, hội nghị hay sự kiện liên quan đến thương mại, công nghiệp hay công việc.

Các giấy tờ khác cho thấy sự tồn tại quan hệ công việc hay thương mại.

Vé vào cửa hội chợ và đại hội (nếu có)

Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất-nhập khẩu, bằng chứng về các việc kinh doanh trước đó, chứng nhận đăng ký của công ty* …)

Giấy xác  nhận việc làm có dấu và chữ ký của cán bộ quản lý cấp cao cho biết về  địa vị của người xin thị thực ở công ty

2. Chuyến đi du lịch hoặc vì các lý do cá nhân

Giấy xác nhận đặt chỗ tua du lịch của đại lý du lịch hoặc bất kỳ giấy tờ thích hợp nào khác cho biết về kế hoạch chuyến đi dự kiến.

Nếu người xin thị thực đi thăm thân:

+ Giấy chứng nhận sự tồn tại mối quan hệ họ hàng.

+ Nếu người xin thị thực đã kết hôn thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

3. Chuyến đi du học

Giấy chứng  nhận tuyển sinh vào một cơ sở giáo dục nhằm mục đích tham gia các khóa dạy nghề hay khóa đào tạo lý thuyết trong khuôn khổ đào tạo cơ bản hay đào tạo thêm.

Thẻ sinh viên hay giấy chứng nhận về các khóa học sẽ tham dự.

4. Chuyến đi vì lý do y tế

Chứng  nhận của bác sĩ (do lãnh sự quán chỉ định) và/hoặc một cơ sở y tế xác nhận nhu cầu cần sự điều trị y tế cụ thể tại nước đến.

Một văn bản chính thức của cơ sở y tế tiếp nhận khẳng định rằng cơ sở này có thể tiến hành dịch vụ điều trị y tế cụ thể đó và bệnh nhân do đó sẽ được tiếp nhận.

Bằng chứng về khoản thanh toán trước cho việc điều trị.

Bất kỳ thư từ trao đổi nào khác giữa bác sĩ gửi bệnh nhân đến với các bệnh viện tiếp nhận (nếu có).

 

Visa to Autralia

 

Visa đi công tác Áo - Austria

 

 

Lưu ý:

  • Bạn phải đặt lịch hẹn trực tuyến với Đại sứ quán Áo.
  • Đại sứ quán Áo không nhận hồ sơ xin visa sớm hơn 3 tháng trước ngày dự định đi.
  • Những nhóm xin thị thực từ 6 người trở lên phải liên hệ trước với Đại sứ quán để lên lịch hẹn.

B – NƠI NỘP HỒ SƠ

Bạn có thể nộp hồ sơ tại:

Đại sứ quán Áo tại Hà Nội

53 Quang Trung, Tầng 8
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Việt Nam
ĐT: (+84/4) 3 943 3050 
Fax: (+84/4) 3 943 3055 

 

Lãnh sự quán Áo tại thành phố Hồ Chí Minh

181A, Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Thành phố Hồ Chí Minh

Tel.: (+84/8) 38 27 57 66

Fax: (+84/8) 38 27 58 27 

 

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

-     Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đi  Áo - Austria.

-     Công ty không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Áo và không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán.

-      Thời gian và hồ sơ cấp visa do đại sứ quán, chúng tôi không tác động lên được.

 Quy trình dịch vụ hỗ trợ làm visa đi  Áo - Austria của chúng tôi như sau.

Bước 1:Quí khách gửi thông tin cho chúng tôi:

-      Thư mời, lịch trình chi tiết chuyến đi, mục đích chuyến đi.

-      Các tài liệu làm visa theo mục đích chuyến đi.

-      Để chúng tôi đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 2:Quí khách đi cùng chúng tôi đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa Áo(nếu cần).

Bước 3: Quí khách nhận visa Áo và giấy tờ, sau đó thanh toán tiền dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Rất hạnh được phục vụ quí khách.