Làm visa đi Costa Rica

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Costa Rica. Hành khách làm visa đi Costa Rica ở đâu? thủ tục như thế nào? thời gian làm visa mất bao lâu? Chi phí làm visa đi Costa Rica mất bao nhiêu?

 

Visa đi Costa rica

Costa Rica visa

 

Thủ tục làm visa đi Costa Rica như sau:

Đối với visa du lịch, thăm người thân bạn bè:

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và có tối thiểu 02 trang trống.

- Lịch trình đi lại Costa.

- Thông tin vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn (Hành khách chưa cần thanh toán)

- Thư mời phía Costa Rica nếu có.

- Giấy xác nhận nghỉ phép và đi du lịch.

- Bản sao chứng minh thư, đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu.

- Xác nhận số dư ngân hàng.

 

Đối với Visa công việc và kinh doanh:

- Quyết định cử đi công tác.

- Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của công ty.

- Bản sao đăng ký kinh doanh công ty mời tại Costa Rica.

- Bản sao hộ chiếu của người mời.

 

Thời gian làm visa: 15 ngày làm việc.

 

 

Công dân mang hộ chiếu từ các nước sau đây được phép nhập cảnh và ở lại Costa Rica trong 90 ngày mà không cần xin visa:

Germany, Andorra, Argentina, Australia*, Austria, Bahamas, Barbados, Belgium, Brazil, Bulgaria, Canada, Croatia, Chile, Cyprus, Denmark*, Slovak Republic, Slovenia, Spain, United States*, Estonia, Finland, France*, Hungary, Ireland, Iceland, Israel, Italy, Japan, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, México, Montenegro, Norway*, New Zealand*, Netherlands*, Panama, Paraguay, Poland, Portugal, Principality Of Monaco, San Marino, Puerto Rico, Serbia, South Africa, United Kingdom Of Great Britain And Northern Ireland **, Czech Republic, Republic Of South Korea, Hellenic Republic (Greece), Romania, Vatican City, Singapore, Sweden, Switzerland, Republic Of China (Taiwan), Trinidad And Tobago and Uruguay.

 

 

 

Công dân mang hộ chiếu hợp lệ từ các nước sau đây được miễn tất cả các yêu cầu Visa đối với kỳ nghỉ 30 ngày ở Costa Rica, mặc dù một lần trong nước, họ có thể xin gia hạn của cơ quan xuất nhập cảnh, cho một thời hạn được phép lưu trú 90 ngày:

 

Antigua and Barbuda, Belice, Bolivia, Dominica, El Salvador, Russian Federation, Phillipines, Fiji, Grenada, Guatemala, Guyana, Honduras, Northern Marianas, Marshall Islands, Solomon Islands, Kiribati, Maldives, Mauritius, Federated States Of Micronesia, Nauru, Palau, Kingdom Of Tonga, Samoa, Saint Kitts And Nevis, Saint Vincent And The Grenadines, Saint Lucia, Sao Tome And Principe, Seychelles, Suriname, Tuvalu, Turkey, Vanuatu and Venezuela.

 

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588