Làm visa đi Uruguay

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam có thể làm visa trước khi đến Uruguay mục đích du lịch, công việc, kinh doanh, thăm người thân bạn bè..

 

Thủ tục làm visa đi Uruguay như sau:

 

A. Đối với mục đích làm visa du lịch:
 
1. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh Peru, có ít nhất 02 trang trống
2. Thông tin vé máy bay khứ hồi đi Uruguay.
3. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng
4. Lịch trình đi lại đi Uruguay.
5. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Uruguay.
6. Xác nhận ngân hàng về số dư tài khoản trong 3 tháng gần nhất đủ ở lại Peru và xuất cảnh.
7. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, của bố mẹ, vợ chồng, con cái.
 
B. Đối với mục đích làm visa công việc, cần bổ sung thêm:
 
1. Thư mời gốc bên phía đối tác Uruguay.
2. Quyết định cử đi công tác đi Uruguay
3. Các bản sao: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Uruguay.
4. Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.
 

C. Thời gian cấp visa: 5-7 ngày làm việc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

 

Danh sách các quốc gia được miễn visa đến Uruguay như sau:

ARGENTINA
ARMENIA
AUSTRALIA
AUSTRIA
BAHAMAS
BARBADOS
BELGIUM
BELIZE
BOLIVIA
BRAZIL
BULGARIA
CANADA
CHILE
COLOMBIA
COSTA RICA
CROATIA
CYPRUS
CZECH REPUBLIC
DENMARK
DOMINICAN REPUBLIC
ECUADOR
EL SALVADOR
FINLAND
FRANCE
GERMANY
GREAT BRITAIN
GREECE
GUATEMALA
HOLLAND
HONDURAS
HUNGARY
IRELAND
ICELAND
ISRAEL
ITALY
JAMAICA
JAPAN
LATVIA
LICHTENSTEIN
LITHUANIA
LUXEMBOURG
MALAYSIA
MALTA
MEXICO
MONACO
NEW ZEALAND
NICARAGUA
NORWAY
PANAMA
PARAGUAY
PERU
POLAND
PORTUGAL
ROMANIA
SEYCHELLES
SLOVAKIA
SLOVENIA
SPAIN
SOUTH AFRICA
SOUTH KOREA
SWEDEN
SWITZERLAND
TRINIDAD TOBAGO
TURKEY
UNITED STATES
VENEZUELA