Visa Thăm Thân Mỹ

Visa thăm thân tại Mỹ được cấp cho người Việt Nam theo ký hiệu B, mục đích visa này chỉ thăm người thân, bạn bè, hoặc đi du lịch, tìm hiểu thị trường.

Visa đ Mỹ thăm thân, du lịch

Visa Mỹ

 

Hồ sơ làm visa thăm thân Hoa Kỳ:

-          Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

-          Ảnh hồ sơ

-          Thư mời bên Mỹ (bản scan)

-          Bằng chứng về thu nhập như: xác nhận lương, cho thuê nhà, các giấy tờ về tài sản…

-          Bản sao đăng ký kết hôn, khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư,

-          Sao kê tài khoản ngân hàng.

-          Các bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

+ Hình ảnh chụp chung.

+Các email đã trao đổi trước đó

+ Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

+Các giao dịch tài chính

Hồ sơ của người tại Việt nam về vấn đề công việc:

-          Đối với nhân viên: HDLĐ + đơn nghỉ phép + bảng lương (bản gốc)

-          Đối với chủ DN: ĐKKD + biên lai thuế 6 tháng + quyết toán thuế năm + hợp đồng mua bán giữa công ty và khách hàng (bản sao công chứng)

-          Đối với về hưu: sổ hưu trí (bản sao công chứng) + sổ BHXH ( bản sao y)

-          Đối với HSSV: giấy xác nhận của trường + bảng điểm (bản gốc)

-          Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: giấy khai sinh + giấy xác nhận cho đi du lịch của cha mẹ & cam kết bảo lãnh tài chính

Chú ý:

-          Visa sẽ khó đạt nếu hộ chiếu còn trắng, vì vậy hành khách nên đi một số nước khác

-          Các mối quan hệ tại việt hầu như không có: con cái đã lớn, hoặc đã li dị hoặc không có tài sản tại Vietnam…

-          Đã sang Mỹ và vi phạm luật pháp Mỹ

-          Người mời không có tính chất đảm bảo cao: vô gia cư, thất nghiệp, hoặc vi phạm luật pháp Mỹ..

-          Khi phỏng vấn không nên có biểu hiện nói dối.

-          Người mời cung cấp nhiều thông tin càng tốt.

-          Người từ Đà Nẵng trở ra bắc xử lý tại đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và còn lại được làm visa tại Hồ Chí Minh.

-          Hành khách nên làm hồ sơ đi Mỹ tối thiểu trước 2 tuần của chuyến đi

-          Khi nào có visa nên đặt vé máy bay.

-          Trẻ e cũng sẽ tính hồ sơ riêng và chi phí riêng.

-          Nếu visa không đạt, phí đại sứ quán sẽ không được hoàn trả.

-          Khi đi phỏng vấn mang theo giấy tờ gốc đi cùng.

-          Visa đi mỹ sẽ có thời hạn 12 tháng.

 

Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội
Địa chỉ: 7 Láng Hạ, Thành Công, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:+84 4 3850 5000


Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Ho Chi Minh City, Việt Nam
Điện thoại:+84 8 3520 4610

 

Về công ty chúng tôi:

-          Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đi Mỹ.

-          Công ty không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Mỹ và không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán.

-          Thời gian và hồ sơ cấp visa do đại sứ quán, chúng tôi không tác động lên được.

 

Quy trình cấp visa đi Mỹ của chúng tôi như sau.

Bước 1: Hành khách gửi thông tin cho chúng tôi:

-          Thư mời, lịch trình chi tiết về thời gian và đi nhưng đâu tại Mỹ và đi nước khác hay không, và mục đích chuyến đi.

-          Các tài liệu làm visa

-          Để chúng tôi đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 2: Hành khách đi cùng chúng tôi đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa Mỹ.

Bước 3: Hành khách nhận visa Mỹ và giấy tờ, sau đó thanh toán tiền dịch vụ.

 

Để biết thêm chi tiết về thông tin làm visa đi thăm thân Mỹ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

visa du lịch mỹ, đức, hàn quốc, trung quốc, nhật bản, đưucs, pháp, canada