Xin visa Du Lịch Mỹ Giá rẻ

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn điền đầy đủ thông tin trên tờ khai xin visa đi Mỹ (đây là bước quan trọng và rất dễ bị nhầm lẫn), kiểm tra hoàn thiện hồ sơ visa chuẩn xác, hỗ trợ giúp đẩy nhanh thời gian cấp visa. Và với Dịch vụ xin visa Mỹ giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ không mất nhiều thời gian đi lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu đi Mỹ của khách hàng mà chúng tôi tính phí khác nhau. Tuy nhiên phí visa dao động trong khoảng từ 165 – 200$ rất phù hợp với giá thị trường.
  • Thời gian làm visa cũng được rút ngắn và nhanh chóng một cách tối đa. Chỉ từ 3-5 ngày, mọi thủ tục làm visa đi Mỹ sẽ hoàn thành giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức nhất.
  • Ngoài Dịch vụ xin visa Mỹ giá rẻ chúng tôi hỗ trợ những hồ sơ khó mà bạn tưởng chừng như không thể. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về chi phí và hồ sơ tốt nhất.

 1.      Quy trình Xin visa Mỹ

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
  • Có việc làm ổn định hoặc lương hưu. Thu nhập tốt 
  • Nếu thăm thân thì phải có thư mời từ bà con người thân bên Mỹ.
  • Có sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu (càng nhiều càng tốt)
  • Có Tài sản: nhà, xe hơi, góp vốn làm ăn, chứng khoán....
  • Từng đi du lịch ít nhất là 2 nước trong danh sách: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Châu Âu.
  • Có mối quan hệ ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam.
    • Sổ hộ khẩu (Bản gốc). Nếu như có con nhỏ đi cùng hãy mang theo giấy khai sinh.
    • Giấy đăng kí kết hôn nếu như đã lập gia đình hay giấy tờ ly hôn (bản gốc)
    • Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ sao kê ngân hàng, giấy tờ sở hữu nhà đất,… (Bản gốc). Nếu đi làm và đã về hưu bạn nên nộp sổ lương hưu.
    • Chứng minh nghề nghiệp của bản thân:
    • Trường hợp kinh doanh : Bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai thuế môn bài, thuế tháng GTGT / TNDN, hình ảnh kinh doanh, card visit…

 

 2.      Hồ Sơ Làm Visa Mỹ Đi Du Lịch

  • Hồ sơ làm visa Mỹ du lịch có hai loại là có người thân tại Mỹ và trường hợp không có người thân tại Mỹ. Với mỗi trường hợp sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau 

Trường Hợp Không Có Người Thân Tại Mỹ 

  • Ảnh và hộ chiếu tương tự như xin visa đi công tác tại nước Mỹ
  • Đơn xin làm visa Mỹ
  • Giấy hẹn phỏng vấn (giữ lại biên nhận đã đóng lệ phí phỏng vấn)
  • Yêu cầu bản chính Sổ hộ khẩu
  • Bản chính giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có)
  • Giấy khai sinh của con (nếu có).
  • Thư mời của người thân hay của công ty bên Mỹ, các bạn bè bên Mỹ (nếu có)
  • Chứng minh về công việc, tài chính:
  • Về tài chính: chứng minh giống như đối với làm visa công tác Mỹ.

 Về công việc:

  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp yêu cầu bặt buộc là phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh về thuế.
  • Trường hợp là nhân viên: có bảng lương ít nhất 3 tháng gần nhất tính từ ngày nộp hồ sơ và có hợp đồng ký kết lao động cộng với đơn xin nghỉ phép đi du lịch Mỹ.
  • Trường hợp có người thân ở Mỹ bảo lãnh, thì việc làm visa Mỹ ngoài các giấy tờ ở trên, hồ sơ của người bảo lãnh gồm:
  • Thư mời, bảo trợ tài chính bản chính
  • Quốc tịch bản photo.
  • Thư xác nhận việc làm (nếu có), thư xác nhận ngân hàng – đối với thư xác nhận này thì sẽ thể hiện về số dư tài khoản.

Trường Hợp Có Người Thân Tại Mỹ Hồ Sơ Bao Gồm:

  • Hồ sơ bản chính: Thư mời và bảo trợ tài chính.
  • Thời gian là 5 ngày làm việc.
  • Đối với hồ sơ làm visa Mỹ thăm người thân cần những giấy tờ tương tự và có thêm xác nhận mối quan hệ của người ở Việt Nam và người thân ở Mỹ.

 

* HỒ SƠ XIN VISA MỸ ĐI CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
  • 1 tấm ảnh với kích thước là 5cm*5cm được chụp trên phông nền trắng.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

  • Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Giấy đề cử đi công tác.
  • Thư mời từ đối tác: mang theo thư mời được phía đối tác từ Mỹ gửi về phải là bản gốc, trong đó nói rõ mục đích chuyến đi, lịch trình cụ thể, chi phí chi trả nếu đối tác trả...
  • Nếu công ty Việt Nam chi trả chi phí cho chuyến đi thì cung cấp giấy phép kinh doanh của công ty, sao kê tài khoản của công ty.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.

Moị chi tiết liên hệ:

Cty Visa Đại Sứ Quán

Địa chỉ: 10B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Nhớ 0903.798.809