Làm visa đi Brazil

Quý khách đang có nhu cầu làm visa đi Brazil để du lịch, công việc, kinh doanh, hội chợ triễn lãm, thương mại, thăm người thân bạn bè, Nhưng quý khach sđang phân vẫn chưa biết cách làm visa đi Brazil ở đâu? chi phí như thế nào? thủ tục làm visa? thời gian làm?

 

Hình ảnh minh họa visa Brazil

 

A. Đối với mục đích làm visa du lịch:

1. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh Brazil, có ít nhất 02 trang trống

2. Thông tin vé máy bay khứ hồi.

3. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng

4. Lịch trình đi lại

5. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Brazil.

6. Booking vé máy bay khứ hồi

7. Xác nhận ngân hàng về số dư tài khoản trong 3 tháng gần nhất.

8. Đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 3 tháng gần nhất

9. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, của bố mẹ, vợ chồng, con cái.

 

B. Đối với mục đích làm visa công việc, cần bổ sung thêm:

1. Thư mời bên phía đối tác Brazil.

2. Quyết định cử đi công tác

3. Các bản sao: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Brazil.

4. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

Thời gian cấp visa: 10 ngày làm việc.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Brazil lên đến 98%.

 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Mr. Tuân (Viber, Zalo, Whatsapp): 0984 882 866

Emaill: tuan@visaonarrival.net