Làm visa đi Brazil

Quý khách đang có nhu cầu làm visa đi Brazil để du lịch, công việc, kinh doanh, hội chợ triễn lãm, thương mại, thăm người thân bạn bè, Nhưng quý khach sđang phân vẫn chưa biết cách làm visa đi Brazil ở đâu? chi phí như thế nào? thủ tục làm visa? thời gian làm?

 

Kinh nghiệm làm visa đi Brazil

Hình ảnh minh họa visa Brazil

 

Quý khách có thể liên hệ với đại sứ quán Brazil tại Vietnam để làm visa:

Đại Sứ quán Braxin tại Hà Nội
14 Thuỵ Khuê D6, Tay Ho
10.000 Hà Nội, Việt Nam
 
Tel:  04 3843 2544
Fax: 04 3843 2542
 
 
Thủ tục làm visa đi Brazil như sau:
 

A. Đối với mục đích làm visa du lịch:

1. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh Brazil, có ít nhất 02 trang trống

2. Thông tin vé máy bay khứ hồi.

3. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng

4. Lịch trình đi lại

5. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Brazil.

6. Xác nhận ngân hàng về số dư tài khoản trong 3 tháng gần nhất.

7. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, của bố mẹ, vợ chồng, con cái.

 

B. Đối với mục đích làm visa công việc, cần bổ sung thêm:

1. Thư mời gốc bên phía đối tác Brazil.

2. Quyết định cử đi công tác

3. Các bản sao: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Brazil.

4. Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.

5. Giấy chứng nhận không tiền án tiền sự hoặc các giấy tờ tương tự.

 

C. Thời gian cấp visa: 10 ngày làm việc

 

Những điều cần biết:

Toàn bộ thời gian lưu trú của người được cấp thị thực du lịch không được vượt quá 180 ngày mỗi năm, kể từ ngày đầu tiên nhập cảnh.

Các giấy tờ hoặc cam kết bảo lãnh trước đây của người thân bên Bra-xin không thay được cho việc chứng minh khả năng tài chính của người đi du lịch.

Khi có nghi vấn về mục đích chuyến đi hay việc nhận diện đối tượng, người xin cấp thị thực sẽ được mời đến trình diện trước Cán bộ Lãnh sự để phỏng vấn hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ. Nếu có sự bất hợp lý trong quá trình phỏng vấn hay giữa cuộc phỏng vấn và các giấy tờ đã trình diện, việc xin visa sẽ bị từ chối.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: