Làm visa đi du lịch New Zealand

Những trường hợp công dân Việt Nam không làm được visa đi New Zealand:

  • Đã bị kết án tù chung thân
  • Đã bị trục xuất từ ​​bất kỳ nước nào
  • Đã tham gia vào các nhóm tội phạm hoặc khủng bố được biết đến.

Những yêu cầu cần biết trước khi làm visa đi du lịch New Zealand:

- Phải khám sức khỏe theo yêu cầu của đại sứ quán New Zealand, sức khỏe phải đạt tiêu chuẩn.

- Lý lịch tư pháp của bạn trong sạch và tốt tại Việt nam.

- Kế hoạch du lịch rõ ràng và phải có cơ quan du lịch tại Vietnam hoặc New Zealand xác nhận.

- Chứng minh tài chính đủ để chi tra các khoản khi đi du lịch tại New Zealand

 

Thủ tục làm visa đi New Zealand:

Hồ sơ gồm có:

 

Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng)
Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)
Sơ yếu lý lịch
Tờ khai làm Visa New Zealand (theo mẫu)
Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch
Booking vé máy bay
Hộ khẩu
Chứng minh nhân dân
Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
Bản sao giấy khai sinh.
Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn ( nếu đã ly hôn). Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
Giấy Chứng minh khả năng tài chính:
- Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).
- Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
- Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).
Giấy xác nhận mức lương.

 

Thời gian làm visa:

- 5 ngày làm việc nếu hồ sơ không có vấn đề
- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn. Kết quả sẽ được thông báo sau khi đã được xem xét lại.
- Những hồ sơ đã bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả (sẽ không thông báo lý do từ chối)
 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi: