Kinh Nghiệm Làm Visa Du Lịch HongKong

Để nhập cảnh vào Hồng Kông, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan để làm thủ tục xin visa. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin về việc chuẩn bị giấy tờ làm visa cũng như kinh ngiệm để quá trình này được nhanh chóng, thuận tiện.

Hiện tại DSQ Trung Quốc tại Việt Nam tạm dừng cấp visa Hongkong, do vậy để làm được visa Hongkong cần làm visa rời được cấp trực tiếp từ Cục XNC Hongkong.

Hồ sơ làm visa du lịch Hongkong:

1. Hộ chiếu

2. ảnh 4x6 cm nền trắng

3. Xác nhận việc làm

4. Chứng minh thư

5. Xác nhận số dư tài khoản: trên 50 triệu

Thời gian làm visa 3 tuần.

Visa có các loại: Single lưu trú 7 ngày, loại Double 3 tháng nhập cảnh 2 lần mỗi lần 7 ngày.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách chuẩn bị các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu cao

 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Mr. Tuân (Zalo, Viber, Whatsapp): 0984 882 866

Email: tuan@vietnamvisaonline.net