Làm visa đi Canada du lịch kết hợp thăm thân

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một vài lưu ý quan trọng để bạn không mất quá nhiều thời gian khi làm thủ tục xin visa đi du lịch Canada

 

Visa đi Canada du lịch hoặc công việc

Visa đi Canada

 

 Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa đi du lịch Canada:

 (Tất cả các loại giấy tờ này đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh; nếu không phải giấy tờ gốc thì cần mang theo bản gốc khi đi nộp hồ sơ để nhân viên đối chiếu).

 - Bản gốc hộ chiếu, yêu cầu còn hạn tối thiểu 6 tháng (tính theo ngày khởi hành từ Việt Nam sang Canada), nếu có hộ chiếu cũ, bạn cũng phải mang theo. Lưu ý, hộ chiếu phải có đầy đủ thông tin (chữ ký, họ tên đầy đủ) và thông tin xác nhận nó là hộ chiếu thật theo quy định của pháp luật (thông qua dấu).

 - Bạn cần chuẩn bị 4 ảnh kích thước 4 x 6mm, phông nền màu trắng, mặt nhìn thẳng không đeo kính, diện tích mặt chiếm 80% ảnh, ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng trở lại thời điểm làm hồ sơ xin visa,

 - Chứng minh thư nhân dân.

 - Sổ hộ khẩu hoàn chỉnh (16 trang, nếu là bản sao, bạn phải sao cả các trang còn trống).

 - Giấy khai sinh.

 

Canada visa in Ho CHi Minh and Hà Noi

Visa của Canada

 

 - Nhóm giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân của bạn:

 + Nếu bạn đã kết hôn, vợ/ chồng vẫn đang sống bình thường với nhau, bạn cần có giấy đăng ký kết hôn.

 + Nếu bạn còn độc thân, chưa kết hôn lần nào, bạn phải đến UBND phường để xin giấy xác nhận tình trạng này.

 + Nếu bạn đã kết hôn nhưng chồng hoặc vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

 +Nếu bạn đã kết hôn nhưng đã ly hôn thì phải có giấy tờ chứng minh quyết định đồng ý cho ly hôn từ tòa án.

 - Nhóm giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn:

 + Nếu bạn đang làm quản lý, hoặc đang có một doanh nghiệp do mình làm chủ; bạn cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp và giấy tờ thứ 2 là tờ khai và giấy nộp thu thuế thu nhập doanh nghiệp trong khoảng thời gian từ 2 năm trở lại đây.

 + Nếu bạn đang làm nhân viên cho một cơ quan, bạn cần chuẩn bị đơn xin nghỉ phép, có xác nhận hợp pháp của cơ quan (khớp với thời gian bạn muốn lưu lại Canada). Trong nội dung đơn xin nghỉ phép phải có các thông tin sau: Chức vụ bạn đang đảm nhiệm tại cơ quan,  mức tiền lương/ tháng của bạn, thông tin về sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động. 

 + Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên; bạn cần các loại giấy tờ chứng minh vị trí này của mình. (Lưu ý, các loại giấy tờ này đều phải dịch công chứng sang tiếng Anh).

 + Nếu bạn làm đại lý bán hàng hay cộng tác viên kinh doanh cho các doanh nghiệp, bạn cần phải có giấy tờ chứng minh được doanh số, lợi nhuận mỗi tháng/ mỗi năm; kèm theo đó là bản hợp đồng làm đại lý, cộng tác viên.  

 - Nhóm giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bạn:

 + Tổng số tiền mặt tối thiểu 5.000 USD; có thể là tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card. Lưu ý, số tiền này càng nhiều, khả năng xin được visa đi du lịch Canada của bạn càng cao.

 + Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh quyền sở hữu bất động sản, xe hơi. Càng nhiều giấy tờ chứng tỏ bạn có cuộc sống ổn định tại Việt Nam càng tốt.

 - Trong trường hợp, bạn chưa đủ 18 tuổi và đi du lịch Canada lần này không cùng bố mẹ, bạn cần phải có giấy tờ hợp pháp chứng tỏ bạn được bố mẹ đồng ý cho đi với người đi cùng bạn. Tất cả các loại giấy tờ này đều phải hợp pháp theo quy định của pháp luật.

 - Trong trường hợp bạn đã nghỉ hưu, bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh điều này, và điều quan trọng là phải có giấy tờ chứng minh bạn được người thân tài trợ tài chính cho mình trong chuyến đi này (tốt nhất là được con cái tài trợ).

 

cách điền thông tin làm visa đi Canada

form làm visa đi Canada

 

 Thông thường thì bạn sẽ không phải tham gia phỏng vấn với nhân viên Đại sứ quán, Lãnh sự quán nếu bạn chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định các loại giấy tờ, thủ tục trên. Ở một số ít trường hợp, thấy có vấn đề về tính xác thực của hồ sơ, bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn.

 Về chi phí làm visa đi du lịch Canada như sau: Visa nhập cảnh du lịch – sử dụng 1 lần, 75 USD; visa nhập cảnh du lịch – sử dụng nhiều lần, 150 USD; visa nhập cảnh du lich – phí tối đa cho gia đình, 400 USD; visa quá cảnh (dưới 48 giờ tại Canada), miễn phí.

 Bạn sẽ làm thủ tục xin visa đi du lịch Canada (visa tạm thời) tại Đại sứ quán Canada tại Hà Nội, số 31 Hùng Vương, điện thoại +84(4) 3734 5000 / +84 (4) 3823 5500 hoặc Lãnh sự quán Canada tại TP HCM, tầng 10 tòa nhà Metropolitan, số 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại +84 (8) 3827 9899. Sau khi nộp hồ sơ xin visa, bạn sẽ phải chờ khoảng 30 ngày để nhận visa.

 Trước khi làm hồ sơ, bạn có thể tham khảo thông tin về quy trình làm hồ sơ, các loại giấy tờ cần thiết từ những người có kinh nghiệm làm thủ tục này hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên Đại sứ quán, Lãnh sự quán để có thông tin đầy đủ, chính xác nhất. 

 

Về công ty chúng tôi:

-          Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đi Canada.

-          Công ty không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Canada và không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán.

-          Thời gian và hồ sơ cấp visa do đại sứ quán, chúng tôi không tác động lên được.

 

Quy trình cấp visa đi Canada của chúng tôi như sau.

Bước 1: Hành khách gửi thông tin cho chúng tôi:

-          Thư mời, lịch trình chi tiết về thời gian và đi nhưng đâu tại Canada và đi nước khác hay không, và mục đích chuyến đi.

-          Các tài liệu làm visa

-          Để chúng tôi đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 2: Hành khách đi cùng chúng tôi đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa Canada.

Bước 3: Hành khách nhận visa Canada và giấy tờ, sau đó thanh toán tiền dịch vụ.

 

Để biết thêm chi tiết về thông tin làm visa đi du lịch, công việc Canada, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

visa du lịch mỹ, đức, hàn quốc, trung quốc, nhật bản, đưucs, pháp, canada