Làm visa đi Kyrgyzstan

Kyrgyzstan là một đất nước trung á, phần lớn diện tích là núi non, và kinh tế kém phát triển, Khách du lịch trươc skhi đến Kyrgyzstan nên tìm hiểu trước khi đến.

 

Visa đi Kyrgyzstan

Kyrgyzstan visa

 

Thủ tục làm visa đi Kyrgyzstan như sau:

 

A. Đối với visa du lịch, thăm người thân

- Hộ chiếu gốc có thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

- Ảnh hộ chiếu

- Xác nhận ngần hàng về số dư tài khoản.

- Xác nhận các tài sản khác  như nhà cửa, công ty hoặc tài sản khác.

- Xác nhận vé máy bay khứ hồi (khách hàng đặt vé nhưng chưa cần thanh toán)

- Xác nhận chỗ lưu trú trong thời gian ở Dominica

- Lịch trình đi lại tại Kyrgyzstan

- Thư mời của bạn bè hoặc công ty du lịch tại Kyrgyzstan.

Giấy ủy quyền cho thị thực của Sở Dịch vụ lãnh sự của Bộ Ngoại giao nước Cộng hoà Kyrgyzstan ("hỗ trợ visa"). Mời người hoặc tổ chức ở Kyrgyzstan sẽ liên hệ với Lãnh sự 

- Xác nhận của công ty về đang làm việc, xin nghỉ để đi du lịch.

- Bản photo giấy đăng ký kết hôn, chứng minh thư, sổ hộ khẩu của bố mẹ, vợ chồng, con cái.

 

B. Đối với khách làm visa đi công việc cần bổ sung thêm các giấy tờ sau

- Thư mời bến đối tác của Kyrgyzstan bản gốc.

- Bảng lương của công ty 3 tháng gần nhất

- bản photo nộp thuế 03 tháng gần nhất của công ty.

- Bản photo hợp đồng giao dịch với phía đối tác bên Kyrgyzstan

 

Thời gian cấp visa: 15 ngày làm việc.

 

Lưu ý quan trọng:

 

Bắt buộc để có được thị thực và phải xuất trình giấy tờ bổ sung cho Đại sứ quán:

1. thư mời. 
2. Giấy ủy quyền cho thị thực của Sở Dịch vụ lãnh sự của Bộ Ngoại giao nước Cộng hoà Kyrgyzstan ("hỗ trợ visa"). Mời người hoặc tổ chức ở Kyrgyzstan sẽ liên hệ với Lãnh sự 
Cục của Bộ Ngoại giao trước trước khi nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán. 
Chúng tôi khuyến cáo bạn không xác nhận sắp xếp của bạn cho đến khi bạn đã nhận được này "hỗ trợ visa" cho bạn hồ sơ xin visa.

* - Thư mời đặc biệt thu được từ Bộ của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Kyrgyzstan Lãnh sự cần thiết

 

1 Danh sách các chế độ miễn phí Visa-nước


Hoa Kỳ

Áo

Đan Mạch

Hy Lạp

Croatia

Vương quốc Ả Rập Saudi

Canada

Bỉ

Iceland

Tây Ban Nha

Cộng hòa Séc

Kuwait

Úc

Đức

Ý

Bồ Đào Nha

Ba Lan

Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

New Zealand

Pháp

Luxembourg

Bosnia và Herzegovina

Latvia

Vương quốc Bahrain

Nhật Bản

Vương quốc Anh

Liechtenstein

Slovakia

Lithuania

Brunei Darussalam

Hàn Quốc

Thụy Sĩ

Ireland

Hungary

Estonia

Qatar

Singapore

Hà Lan

Na Uy

Slovenia

Monaco

 

 

Phần Lan

Thụy Điển

Malta

 

Vatican

 

Danh sách # 2 - Công dân của các quốc gia được liệt kê dưới đây có thể có được thị thực (đối với khoảng thời gian không quá 90 ngày) trên cơ sở ứng dụng cá nhân trong bất kỳ Đại sứ quán Kyrgyzstan không có thư mời:


Albania

Argentina

Síp

Indonesia

Bulgaria

Brazil

            Israel

Philippines

Macedonia

Chile

          Montenegro

Vương quốc Hồi giáo Oman

Serbia

Venezuela

Thổ Nhĩ Kỳ

Thái Lan

Romania

Mexico

         San Marino         

Cộng hòa Nam Phi

. Danh sách # 3 công dân mang hộ chiếu ngoại giao của các nước sau đây được miễn yêu cầu thị thực nhập Kyrgyzstan : 
1. Cộng hòa Áo 
2. Vương quốc Bỉ 
3. Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len 
4. Mục lục 
5. Vương quốc Đan Mạch 
6. Cộng hòa của đảo 
7. Vương quốc Tây Ban Nha 
8. Ý Cộng hòa 
9. Canada 
10. Luxembourg 
11. Vương quốc Hà Lan 
12. Vương quốc Na Uy 
13. Bồ Đào Nha Cộng hòa 
14. Chủng Quốc Hoa Kỳ 
15. Cộng hoà Liên bang Đức 
16. Kết thúc Cộng hòa 
17. Cộng hòa Pháp 
18. Thụy Sĩ Liên đoàn 
19. Vương quốc Thụy Điển

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588