Tin Tức

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn làm việc và sinh sống lâu dài tại Việt Nam cần làm thẻ tạm trú, thẻ tạm trú có thời hạn từ 1 đến 3 năm. Visadaisuquan.com với nhiều năm kinh nghiệm làm thẻ tạm trú sẽ trợ giúp bạn.

Một số lưu ý về hợp pháp hóa lãnh sự của Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng các giấy tờ để làm visa, đăng ký kết hôn, lao động nước ngoài, Giấy phép lao động cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài

Những Nước Miễn Visa Cho Người Việt Nam

Người Việt Nam đi du lịch đến các nước sau mà không cần phải làm visa hoặc có thể áp dụng visa khi đến, visa online. Hiện nay có 48 nước đã miễn hoặc đơn giản hóa thủ tục làm visa cho người Việt Nam.

Làm visa đi Canada du lịch kết hợp thăm thân

 Trong nhiều năm liên tiếp, Canada được Chương trình Phát triển Con người của Liên Hiệp Quốc đánh giá là nơi đáng sống nhất trên trái đất. Tuy nhiên, có một trở ngại rất lớn với du khách có ý định “du hí” đất nước cầu vồng Canada là việc xin visa. So với nhiều quốc gia khác, người Việt Nam nói riêng và người dân các nước trên thế giới nói chung, xin visa đi du lịch Canada phức tạp, khắt khe hơn.

Kinh Nghiệm Làm Visa Du Lịch HongKong

Với 8 năm kinh nghiệm làm visa đi du lịch hongkong tự túc cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ làm Visa trong vòng 10 - 21 ngày

Làm Visa Đi Du Lịch Kết Hợp Thăm Thân Australia

Làm visa đi du lịch Australia, hành khách có thể đến thăm người thân và bạn bè tại Úc. thủ tục làm visa đi Úc cũng đơn giản và nhânh chóng.

Làm Visa Đi Hàn Quốc Mục Đích Du Lịch Và Công Việc

Vietnam đã miễn visa du lịch cho người Hàn Quốc (Korea) 15 ngày, nhưng người Vietnam đến Hàn Quốc phải làm visa trước khi đến cho dù mục đích chuyến đi là du lịch hay công việc, thương mại.

Làm Visa Du Lịch Nhật Bản

Làm visa đi du lịch nhật bản cũng khá dễ dàng và đơn giản cho người Vietnam và người nươc sngoài đang sống và làm việc tại Vietnam.

Kinh nghiệm làm thủ tục xin visa thăm thân Ireland

Hiện nay, Ireland mới chỉ có văn phòng Đại sứ quán tại Hà Nội, chưa có văn phòng Lãnh sự quán tại TP HCM, vì vậy mà mọi thủ tục, từ nộp hồ sơ đến phỏng vấn (nếu có) hoặc các thủ tục phát sinh khác đều phải thực hiện tại văn phòng này. Thông tin về văn phòng Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội, bạn vui lòng xem bến dưới bài viết này.

Kinh nghiệm làm thủ tục xin visa đi Bồ Đào Nha

Do Bồ Đào Nha chưa có Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam, nên bạn xin đơn xin cấp visa, hỏi thông tin cần thiết trong quá trình làm hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận visa và các loại giấy tờ liên quan tại Đại sứ quán Đức và Lãnh sự quán Đức tại Việt Nam, cơ quan đại diện cho Bồ Đào Nha tại Việt Nam. Địa chỉ của cơ quan này, bạn vui lòng xem ở phần cuối bài.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com