Làm visa đi Armenia

Người mang hộ chiếu ngoại giao Việt Nam được miễn visa Armenia, còn người mang hộ chiếu phổ thông phải làm visa trước khi đến Armenia. Visa Armenia  được cấp một lần nhập cảnh hoặc cho nhiều lần có giá trị một năm.

 

Armenia visa on arrival

Visa đi Armenia

 

Hồ sơ làm visa đi Armenia như sau:

 

A. Đối với mục đích làm visa du lịch:
 
1. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh Peru, có ít nhất 02 trang trống
2. Thông tin vé máy bay khứ hồi đi Peru.
3. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng
4. Lịch trình đi lại đi Armenia.
5. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Armenia.
6. Xác nhận ngân hàng về số dư tài khoản trong 3 tháng gần nhất đủ ở lại Peru và xuất cảnh.
7. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, của bố mẹ, vợ chồng, con cái.
 
B. Đối với mục đích làm visa công việc, cần bổ sung thêm:
 
1. Thư mời gốc bên phía đối tác Armenia.
2. Quyết định cử đi công tác đi Armenia.
3. Các bản sao: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Armenia..
4. Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.
 

C. Thời gian cấp visa: 7 ngày làm việc.

 

Mẫu của thư mời:

 

The Form of Invitation
1. The invitation must be written on the official blank of the inviting organization,
must be sealed and signed by the head of the organization (if inviting for the
first time copies of the charter of the organization and its certificate of state
registration must be attached).
2. The invitation must contain the state registration code of the inviting
organization.
3. The invitation must contain information on the dates and times (single,
multiple) of arrival and departure, the place of issuance of the visa.
4. The necessary data on the invited person (must be filled in the order below):
a. TYPE OF PASSPORT;
b. PASSPORT’S SERIAL NUMBER;
c. PASSPORT GIVEN BY*;
d. DATES OF THE ISSUANCE AND THE VALIDITY OF THE
PASSPORT;
e. CITIZENSHIP;
f. TELEPHONE NUMBER*;
g. OCCUPATION;
h. SEX;
i. SURNAME;
j. NAME;
k. SECOND NAME*;
l. DATE OF BIRTH (dd, mm, yyyy);
m. PLACE OF BIRTH (STATE, REGION, CITY);
n. ADDRESS (STATE, REGION, CITY);
o. NATIONALITY*.
5. All the data must be filled in Roman alphabet and capitalized.
6. The state due of each invitation is 5000 drams, that must be submitted to the
bank account No. 900005162129 and the receipt must be submitted with the
invitation.
*not obligatory
CONSULAR DEPARTMENT
Contact numbers: (+37410) 52-69-50, (+37410) 54-40-41 (ext. 235)

 

Miễn visa:

Công dân của các nước sau đây với tất cả các loại hộ chiếu được miễn yêu cầu để có được một thị thực nhập cảnh nước Cộng hòa Armenia từ ngày 10 tháng một năm 2013.
Công dân của các nước quy định có thể ở trong lãnh thổ của nước Cộng hòa Armenia lên đến 180 ngày mỗi năm.
1. Republic of Austria
2. Kingdom of Belgium
3. Republic of Bulgaria
4. Federal Republic of Germany
5. Kingdom of Denmark
6. Republic of Estonia
7. Republic of Ireland
8. Iceland
9. Kingdom of Spain
10. Republic of Italy
11. Republic of Latvia
12. Republic of Poland
13. The Principality of Liechtenstein
14. Republic of Lithuania
15. Grand Duchy of Luxembourg
16. Republic of Cyprus
17. Republic of Greece
18. Hungary
19. Republic of Malta
20. United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland
21. The Netherlands
22. Kingdom of Norway
23. Kingdom of Sweden
24. Swiss Confederation
25. Czech Republic
26. Republic of Portugal
27. Republic of Romania
28. Slovak Republic
29. Republic of Slovenia
30. Republic of Finland
31. Republic of France
32. Republic of Croatia

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588