Visa đi Arab Saudi công tác và làm việc

 

Saudi Arabia visa

Để làm visa công tác, làm việc tại Arap Saudi, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

- 2 ảnh 3x4 cm nền trắng

- Thư mời của đối tác bên Arap Saudi và được xác nhận của Bộ Ngoại giao Arap Saudi ( bản scan)

- Bản mô tả công việc (Job Description)

- Thư cử đi công tác.

- Thẻ tạm trú hoặc visa dài hạn (nếu là người nước ngoài)

 Một số lưu ý trước khi làm visa đi Arap Saudi

- Các giấy tờ cung cấp là chính thống, không được sữa, xóa, tẩy…

- Thời gian cấp visa là 5 ngày làm việc.

- Thời hạn của visa tùy thuộc vào thư mời ( có các thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, Single hoặc Multiple).

 CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Arap Saudi lên đến 99%.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr. Tuân (Viber, Zalo, Whatsapp): 0984 882 866

Emaill: tuan@vietnamvisaonline.net