Làm Visa Đi Nhật Bản Du Lịch Hoặc Công Tác

Thời gian gần đây việc người Việt Nam ra nước ngoài học tập và làm việc trở nên phổ biến nhiều hơn so với những năm trước. Đặc biệt Người Việt sang lao động và học tập ở đất nước Nhật Bản tăng cao. Nếu như những năm trước , Việt Nam đưa khoảng 8000 lao động sang thì sang năm 2015 dự kiến con số kỷ lục sẽ lên tới 15000 – 20000 người sang thị trường này.

Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực này. Chúng tôi sẽ đáp ứng và tạo  mọi điều kiện tốt nhất để người Việt có thể sang Nhật học tập và làm việc một cách dẽ dàng thuận tiện đồng thời mang lại cho người Việt sự an toàn, hợp pháp khi làm việc và học tập tại đất nước Nhật bản.

 

Visa đi nhật du lịch tại Hồ CHí Minh

Visa đi Nhật Bản cho người Việt Nam

 

Trước hết muốn đến Nhật bản thì quý khách phải có visa Nhật.Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể để quý khách có sự hình dung khái quát về việc xin visa.Quý khách có thể tự mình đi xin visa. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng trong các khâu thủ tục về giấy tờ pháp lý. Chúng tôi đưa ra dịch vụ cung cấp visa Nhật cho quý khách trọn gói, tin cậy, nhanh chóng và giá thành rẻ để giúp cho quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm hồ sơ  xin cấp Visa đi Nhật Bản:

Hồ sơ xin visa đi Nhật bao gồm :

I .Visa dài hạn (đi du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động...)


Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).
Hồ sơ bao gồm có :

-         Hộ chiếu

-         Tờ khai xin cấp visa : 1 bản

-         01 ảnh 4.5cm x 4.5 cm : nền trắng , nhìn thẳng , không đeo kính, chụp gần nhất cách 6 tháng

-         Giấy tờ xác nhận bản thân : 1 bản

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Cần có Giấy phép nhập học

+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Cần có Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp...

+ Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

* Trường hợp tư cách lưu trú khác, hãy hỏi để được giải đáp cụ thể

   Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

II . Visa ngắn hạn

 

1.     Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời):

Giấy tờ người xin visa cần chuẩn bị:

-         Hộ chiếu

-         Tờ khai xin cấp visa : 1 bản

-         01 ảnh 4.5cm x 4.5 cm : nền trắng , nhìn thẳng , không đeo kính, chụp gần nhất cách 6 tháng

-         Tài liệu chứng minh quan hệ họ hàng:

   + Giấy khai sinh

             + Giấy chứng nhận kết hôn

             + Bản sao hộ khẩu

-         Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

 

2.     Thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch

Giấy tờ người xin visa cần chuẩn bị:

-         Hộ chiếu

-         Tờ khai xin cấp visa : 1 bản

-         01 ảnh 4.5cm x 4.5 cm : nền trắng , nhìn thẳng , không đeo kính, chụp gần nhất cách 6 tháng

-         Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (trừ trường hợp đi du lịch):

+ Ảnh chụp chung

+ Thư từ, email

+ Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

-         Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

 

3.     Thương mại ngắn hạn (tham gia hội nghị,liên hệ công tác ,ký hợp đồng...)

Giấy tờ người xin visa cần chuẩn bị:

-         Hộ chiếu

-         Tờ khai xin cấp visa : 1 bản

-         01 ảnh 4.5cm x 4.5 cm : nền trắng , nhìn thẳng , không đeo kính, chụp gần nhất cách 6 tháng

-         Giấy chứng nhận đang làm việc, chức vụ và lương.

-         Quyết định cử đi công tác

-         Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất ngân hàng.

-         Thư mời bên phía đối tác Nhật Bản.

-         Lịch trình đi lại

-         Thông tin vé máy bay và đặt phòng khách sạn (chưa cần thanh toán)

-         Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi.

-         Bản photo đăng ký kinh doanh.


III.  Thông tin đại sứ quán Nhật bản tại Việt Nam:

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội:
Địa chỉ : 27  Liễu Giai – Quận Ba Đình – Hà Nội- Việt Nam

Điện thoại : +84-4-3846-3000

Fax: +84-4-3846-3043

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM

261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-8-3933-3510  Fax: +84-8-3933-3520

 

Visa đi Công Tác cho người nước ngoài tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Visa đi Nhật cho người nước ngoài

Về công ty chúng tôi:

-          Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đi Nhật bản (Japan).

-          Công ty không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Nhật bản (Japan) và không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán.

-          Thời gian và hồ sơ cấp visa do đại sứ quán, chúng tôi không tác động lên được.

 

Quy trình cấp visa đi Nhật bản (Japan) của chúng tôi như sau.

Bước 1: Hành khách gửi thông tin cho chúng tôi:

-          Thư mời, lịch trình chi tiết về thời gian và đi nhưng đâu tại Nhật bản (Japan) và đi nước khác hay không, và mục đích chuyến đi.

-          Các tài liệu làm visa

-          Để chúng tôi đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 2: Hành khách đi cùng chúng tôi đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa Nhật bản (Japan).

Bước 3: Hành khách nhận visa Nhật bản (Japan) và giấy tờ, sau đó thanh toán tiền dịch vụ.

 

Để biết thêm chi tiết về thông tin làm visa đi du lịch, công việc Nhật bản (Japan), Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: