làm visa đi Turkmenistan

Công dân mang hộ chiếu Viêt Nam và tất cả các công dân nước ngoài khác phải có visa vào nước Cộng hòa Turkmenistan.

 

Visa đi Turkmenistan

Turkmenistan visa

 

Thủ tục làm visa đi Turkmenistan như sau:

 

A. Đối với visa du lịch, thăm người thân tại Turkmenistan

- Hộ chiếu gốc có thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

- Ảnh hộ chiếu

- Xác nhận ngần hàng về số dư tài khoản.

- Xác nhận các tài sản khác  như nhà cửa, công ty hoặc tài sản khác.

- Xác nhận vé máy bay khứ hồi (khách hàng đặt vé nhưng chưa cần thanh toán)

- Xác nhận chỗ lưu trú trong thời gian ở Turkmenistan

- Lịch trình đi lại tại Turkmenistan

- Thư mời của bạn bè hoặc công ty du lịch tại Turkmenistan.

- Xác nhận của công ty về đang làm việc, xin nghỉ để đi du lịch.

- Bản photo giấy đăng ký kết hôn, chứng minh thư, sổ hộ khẩu của bố mẹ, vợ chồng, con cái.

 

B. Đối với khách làm visa đi công việc cần bổ sung thêm các giấy tờ sau

- Thư mời bến đối tác của Turkmenistan bản gốc.

- Bảng lương của công ty 3 tháng gần nhất

- Bản photo nộp thuế 03 tháng gần nhất của công ty.

- Bản photo hợp đồng giao dịch với phía đối tác bên Turkmenistan

 

Thời gian cấp visa: 15 ngày làm việc.

 

Thị thực quá cảnh Turkmenistan


Các thị thực quá cảnh Turkmenistan được phát hành cho 3-5 ngày (không phải trong 3-5 ngày). Bao nhiêu ngày bạn nhận được là cơ bản đến ý tưởng bất chợt của các quan chức cấp thị thực. Một vài năm trước đây, khách du lịch chu kỳ đi du lịch tới Turkmenistan báo cáo nhận được một thị thực quá cảnh 7 ngày, nhưng tùy chọn này đã bốc hơi.
Lưu ý rằng nó là một quá cảnh thị thực: điều này có nghĩa là bạn cần phải đi từ nước này sang nước khác thông qua Turkmenistan. Bạn không thể quay trở lại cùng một nước bạn đến từ một thị thực quá cảnh.


Để nộp đơn xin thị thực quá cảnh, đi đến một đại sứ quán Turkmen với các tài liệu được liệt kê theo yêu cầu của Visa và đăng ký . Nếu bạn đang áp dụng trên đường, nhìn thấy thêm Đại sứ quán báo cáo .


Các thị thực quá cảnh có một sự khởi đầu thiết lập và ngày hết hạn, do đó, nó là điều cần thiết để sẵn sàng nhập cảnh khi xin thị thực bắt đầu. Chi phí khoảng 55 $ (155 $ cho Nga). Cũng lưu ý rằng bạn cần phải nhập điểm vào và ra của bạn trên mẫu đơn xin visa. Khi bạn nhận được lại hộ chiếu, kiểm tra những mục / thoát điểm bạn có, nó có thể là khác với những gì bạn yêu cầu.


Và không thoát ra từ một biên giới khác so với ghi trên thị thực của bạn!


Thị thực du lịch Turkmenistan


Bắt một thị thực du lịch Turkmenistan là tốn kém. Bạn cần phải thực hiện một đặt phòng cho một tour du lịch thông qua một công ty du lịch . Giá cả dao động 120-250 USD mỗi ngày, bao gồm hướng dẫn, lái xe, ăn ở. Tuy nhiên, bạn có thể cắt giảm chi phí của bạn một cách đáng kể bằng cách chia sẻ với người khác. Bạn cần phải tìm thấy chúng mình, mặc dù nó không phải là có thể đi trên một tour du lịch tiêu chuẩn với một bó của những người xa lạ.


Để nhận được thị thực của bạn, công ty du lịch của bạn sẽ cho bạn biết phải làm gì.
Turkmenistan visa khi nhập cảnh


Có thể để có được một thị thực du lịch Turkmenistan khi đến sân bay Ashgabat, cũng như trên biên giới đất liền. Bạn sẽ cần một thư mời từ một cơ quan du lịch, có nghĩa là đặt phòng với họ. Thị thực Turkmenistan khi đến có giá trị trong 10 ngày, với phần mở rộng có thể dựa vào thời gian đặt phòng.


Thị thực quá cảnh là không có sẵn tại sân bay Ashgabat, tuy nhiên, có một khu vực quá cảnh tại sân bay cho hành khách quá cảnh mà không có thị thực đặc biệt là bắt buộc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588