Visa đi Tunisia

Bạn chuẩn bị đến Tunisia công tác, du lịch, hoặc các mục đích khác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa Tunisia như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tunisia bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tunisia ở đâu?

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết để bạn nhanh chóng và thuận lợi hơn trong việc hoàn thành thủ tục của mình.

 

 

Kinh nghiệm làm visa đi Tunisia

Visa đi Tunisia

 

I/ ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

 

1, Hồ sơ người mời cần chuẩn bị:


- Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ.
- Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam.
- Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo từng trường hợp.

 

2, Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị:

 

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
- Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

- Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
- Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc.
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản.
- Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
- Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.
Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo từng trường hợp.

 

II/ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TY, CƠ QUAN, TỔ CHỨC

1, Hồ sơ người mời và công ty mời cần chuẩn bị:
- Thư mời với nội dung nêu rõ: thông tin về công ty, cơ quan, tổ chức mời + người được mời và công ty, cơ quan, tổ chức được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi, đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.
- Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty, tổ chức.

2, Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị:


- Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa,bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
- Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.
- Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác.
- Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn.
- Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn.
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn.

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp.

Lệ phí làm visa sẽ do đại sứ quán/ lãnh sự quán thu. Tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau, tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định (có phiếu thu kèm theo).

Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho quý vị, quý vị hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. 

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588