Visa đi Các Nước Châu Mỹ

Làm visa đi Brazil

Người mang hộ chiếu Việt Nam được miễn visa nhập cảnh Brazil không? Không, Người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Brazil.

Làm visa đi Chile

Quý khách đang có nhu cầu đến Chile để làm việc, hoặc hợp tác kinh doanh, du lịch, thăm bạn bè, chữa bênh, tham dự hội nghị, hội chợ triển lãm... Nhưng Quý khách chưa biết là  người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa Chile hay không? nếu làm thì làm ở đâu? thủ tục làm như thế nào? chi phí làm visa bao nhiêu? thời gian làm visa?

Làm visa đi Peru

Người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Peru. Khách  hàng có thể làm visa đi Peru tại đại sứ quán Peru tại Việt Nam

Làm visa đi Nicaragua

Hành khách đang có kế hoạch đến Nicaragua để đi du lịch? hoặc công việc? thăm người thân bạn bè? Hành khách muốn làm visa đi Nicaragua? Hiện tại Nicaragua chưa có cơ quan đại diện tại Việt Nam    

Làm visa đi Dominica

Hiện tại Dominica chưa có đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán, cơ quan đại diện tại Vietnam. Vậy khách hàng muốn làm visa đi Dominica làm ở đâu? cách làm như thế nào? thủ tục làm visa đi Dominica như thế nào?

Visa đi Guatemala

Người mang hộ chiếu Việt Nam được miễn visa nhập cảnh vào Guatemala không?  Không, người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Guatemala.

Visa đi Panama

Khách mang hộ chiếu Việt Nam cần phải làm visa trước khi đến Panama không? Không, người mang quốc tịch Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh Panama.

Làm visa đi Suriname

Người mang hộ chiếu Việt Nam cần phải làm visa trước khi đến Suriname?  Có, Người mang hộ chiếu Vietnam cần phải làm visa trước khi nhập cảnh Suriname.

Làm visa đi Saint Lucia

Người mang hộ chiếu Vietnam cần phải làm visa trước khi đến Saint Lucia không? Có, Người mang quốc tịch Việt Nam phải làm visa trước khi đến Saint Lucia

Làm visa đi Jamaica

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam được miễn visa khi đến Jamaica không? Không, công dân Việt Nam phải làm visa trước khi đến Jamaica.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com