Làm visa đi Boliviva

12/07/2020

Hành khách đang có nhu cầu đến Bolivia để du lich, kinh doanh, thăm người thân bạn bè, chữa bệnh, công việc, cư trú lâu dài...Hành khách chưa biết cách nào để làm visa đi Bolivia nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm chi phí? 

Người mang hộ chiếu Việt Nam có thể làm visa tại đại sứ quán Bolivia hoặc làm visa on arrival khi đến.

 

bolivia visa

Visa đi Bolivia

 

Thủ tục làm visa đi Bolivia như sau:

 

<

>A. Đối với mục đích làm visa du lịch:<

> <

> <

> <

>1. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh Guatemala, có ít nhất 02 trang trống<

> <

>2. Thông tin vé máy bay khứ hồi đi Bolivia.<

> <

>3. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng<

> <

>4. Lịch trình đi lại đi Bolivia.<

> <

>5. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Bolivia.<

> <

>6. Xác nhận ngân hàng về số dư tài khoản trong 3 tháng gần nhất đủ ở lại Guatemala và xuất cảnh.<

> <

>7. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, của bố mẹ, vợ chồng, con cái.<

> <

> <

> <

>B. Đối với mục đích làm visa công việc, cần bổ sung thêm:<

> <

> <

> <

>1. Thư mời gốc bên phía đối tác Bolivia.<

> <

>2. Quyết định cử đi công tác đi Bolivia<

> <

>3. Các bản sao: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Bolivia.<

> <

>4. Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.<

> <

> <

> <

>C. Thời gian cấp visa: 10 ngày làm việc.<

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

>

Câu hỏi thường gặp về thị thực du lịch Bolivia

 

<

align="justify">Nếu tôi không biết tôi đang rất cần một thị thực du lịch? Nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu để có được thị thực du lịch bạn có thể có thể, và đặc biệt, được cấp thị thực du lịch khi đến nơi.

 

Bao lâu tôi có thể ở lại Bolivia vào một thị thực du lịch? Để lâu dài tuy nhiên thị thực của bạn cho phép, nhưng không quá 90 ngày mỗi năm dương lịch. Không có khách du lịch có thể ở Bolivia dài hơn 90 ngày mỗi năm dương lịch. Điều này được thực hiện nghiêm túc.

Bao lâu tôi có thể ở lại Bolivia nếu tôi không cần visa? Thậm chí nếu không có visa du lịch được yêu cầu của bạn, 90 ngày mỗi năm dương lịch quy tắc áp dụng cho tất cả khách du lịch. Ngày nhập cảnh của bạn sẽ được đóng dấu vào hộ chiếu của bạn khi đến nơi.

Tại sao tôi đã được đưa ra chỉ 30 ngày, chứ không phải 90? Nếu bạn có được thị thực của bạn khi đến nơi, các quan chức tại biên giới và các sân bay có thể đóng dấu hộ chiếu của bạn trong 30 ngày. Hãy nói với họ bạn có kế hoạch ở lại lâu hơn, hoặc mở rộng nó tại Di Trú.

Nếu tôi cần ở lại lâu hơn 90 ngày? Nếu bạn cần phải ở lại Bolivia dài hơn 90 ngày liên tiếp, nhập cảnh bằng thị thực mục đích cụ thể và áp dụng cho cư trú.

Nếu tôi quá thời hạn thị thực du lịch 90 ngày của tôi? Khách du lịch từ tất cả ba nhóm (bao gồm cả những người không cần có thị thực) sẽ bị phạt Bs. 20 mỗi ngày nếu ở tại Bolivia quá thời hạn 90 ngày mỗi năm dương lịch.

Nếu tôi được một con tem 30 ngày và quá thời hạn được nó, tôi sẽ bị phạt? Nếu bạn cần nhiều hơn 30 ngày, bạn phải yêu cầu một phần mở rộng tại một văn phòng xuất nhập cảnh địa phương. Nếu không, bạn sẽ bị phạt.

Đã bao nhiêu lần mỗi năm tôi có thể nhập Bolivia? Khách du lịch có thể nhập Bolivia lên đến ba lần trong một năm dương lịch miễn là họ không còn ở Bolivia hơn tổng số 90 ngày mỗi năm dương lịch.

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

 

 

<

> <

>

Cùng danh mục

Xin visa Canada nhanh chóng

Với những rừng phong đẹp mê li cùng nền ẩm thực độc đáo, Canada luôn là một điểm đến hấp dẫn cho những tín đồ du lịch.

Làm visa hành hương Mecca

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi hành hương đến thánh địa Hồi giáo Mecca. Bạn băn khoản chưa biết thủ tục làm visa như thế nào, Visadaisuquan.com sẽ trợ giúp bạn.

Xin visa Du Lịch Mỹ Giá rẻ

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn điền đầy đủ thông tin trên tờ khai xin visa đi Mỹ (đây là bước quan trọng và rất dễ bị nhầm lẫn), kiểm tra hoàn thiện hồ sơ visa chuẩn xác, hỗ trợ giúp đẩy nhanh thời gian cấp visa.

Visa Thăm Thân Mỹ

Visa thăm thân Mỹ được cấp cho các cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Vietnam có nhu cầu thăm bạn bè, anh em, gia đình, tìm hiểu thị trường ... có thừoi hạn là 12 tháng và được nhập cảnh nhiều lần vào Mỹ.

Làm Visa Đi Du lịch Mỹ Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh

Chuyên hướng dẫn thủ tục và các bước làm visa đi du lịch, thăm thân, chữa bênh Tại Mỹ cho người nước ngoài, Vietnam.

Làm visa đi Venezuela

Khách hàng đang có nhu cầu đến Venezuela để du lịch, công việc, kinh doanh, thăm bạn bè người thân? khách hàng chưa biết phải làm visa Venezuela như thế nào?  thủ tục làm visa đi Venezuela cần những gì? và thời gian mất bao lâu?

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com