Làm visa đi Boliviva

Hành khách đang có nhu cầu đến Bolivia để du lich, kinh doanh, thăm người thân bạn bè, chữa bệnh, công việc, cư trú lâu dài...Hành khách chưa biết cách nào để làm visa đi Bolivia nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm chi phí? 

Người mang hộ chiếu Việt Nam có thể làm visa tại đại sứ quán Bolivia hoặc làm visa on arrival khi đến.

 

bolivia visa

Visa đi Bolivia

 

Thủ tục làm visa đi Bolivia như sau:

 

A. Đối với mục đích làm visa du lịch:
 
1. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh Guatemala, có ít nhất 02 trang trống
2. Thông tin vé máy bay khứ hồi đi Bolivia.
3. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng
4. Lịch trình đi lại đi Bolivia.
5. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Bolivia.
6. Xác nhận ngân hàng về số dư tài khoản trong 3 tháng gần nhất đủ ở lại Guatemala và xuất cảnh.
7. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, của bố mẹ, vợ chồng, con cái.
 
B. Đối với mục đích làm visa công việc, cần bổ sung thêm:
 
1. Thư mời gốc bên phía đối tác Bolivia.
2. Quyết định cử đi công tác đi Bolivia
3. Các bản sao: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Bolivia.
4. Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.
 
C. Thời gian cấp visa: 10 ngày làm việc.
 
 
 

Câu hỏi thường gặp về thị thực du lịch Bolivia

 

Nếu tôi không biết tôi đang rất cần một thị thực du lịch? Nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu để có được thị thực du lịch bạn có thể có thể, và đặc biệt, được cấp thị thực du lịch khi đến nơi.

 

Bao lâu tôi có thể ở lại Bolivia vào một thị thực du lịch? Để lâu dài tuy nhiên thị thực của bạn cho phép, nhưng không quá 90 ngày mỗi năm dương lịch. Không có khách du lịch có thể ở Bolivia dài hơn 90 ngày mỗi năm dương lịch. Điều này được thực hiện nghiêm túc.

Bao lâu tôi có thể ở lại Bolivia nếu tôi không cần visa? Thậm chí nếu không có visa du lịch được yêu cầu của bạn, 90 ngày mỗi năm dương lịch quy tắc áp dụng cho tất cả khách du lịch. Ngày nhập cảnh của bạn sẽ được đóng dấu vào hộ chiếu của bạn khi đến nơi.

Tại sao tôi đã được đưa ra chỉ 30 ngày, chứ không phải 90? Nếu bạn có được thị thực của bạn khi đến nơi, các quan chức tại biên giới và các sân bay có thể đóng dấu hộ chiếu của bạn trong 30 ngày. Hãy nói với họ bạn có kế hoạch ở lại lâu hơn, hoặc mở rộng nó tại Di Trú.

Nếu tôi cần ở lại lâu hơn 90 ngày? Nếu bạn cần phải ở lại Bolivia dài hơn 90 ngày liên tiếp, nhập cảnh bằng thị thực mục đích cụ thể và áp dụng cho cư trú.

Nếu tôi quá thời hạn thị thực du lịch 90 ngày của tôi? Khách du lịch từ tất cả ba nhóm (bao gồm cả những người không cần có thị thực) sẽ bị phạt Bs. 20 mỗi ngày nếu ở tại Bolivia quá thời hạn 90 ngày mỗi năm dương lịch.

Nếu tôi được một con tem 30 ngày và quá thời hạn được nó, tôi sẽ bị phạt? Nếu bạn cần nhiều hơn 30 ngày, bạn phải yêu cầu một phần mở rộng tại một văn phòng xuất nhập cảnh địa phương. Nếu không, bạn sẽ bị phạt.

Đã bao nhiêu lần mỗi năm tôi có thể nhập Bolivia? Khách du lịch có thể nhập Bolivia lên đến ba lần trong một năm dương lịch miễn là họ không còn ở Bolivia hơn tổng số 90 ngày mỗi năm dương lịch.

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588