VISA ĐI CÁC NƯỚC CHÂU MỸ

Làm visa hành hương Mecca

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi hành hương đến thánh địa Hồi giáo Mecca. Bạn băn khoản chưa biết thủ tục làm visa như thế nào, Visadaisuquan.com sẽ trợ giúp bạn.

Visa Thăm Thân Mỹ

Visa thăm thân Mỹ được cấp cho các cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Vietnam có nhu cầu thăm bạn bè, anh em, gia đình, tìm hiểu thị trường ... có thừoi hạn là 12 tháng và được nhập cảnh nhiều lần vào Mỹ.

Làm Visa Đi Du lịch Mỹ Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh

Chuyên hướng dẫn thủ tục và các bước làm visa đi du lịch, thăm thân, chữa bênh Tại Mỹ cho người nước ngoài, Vietnam.

Làm visa đi Venezuela

Khách hàng đang có nhu cầu đến Venezuela để du lịch, công việc, kinh doanh, thăm bạn bè người thân? khách hàng chưa biết phải làm visa Venezuela như thế nào?  thủ tục làm visa đi Venezuela cần những gì? và thời gian mất bao lâu?

Làm visa đi Uruguay

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam cần phải làm visa trước khi đến Uruguay không?  Có, Công dân Việt Nam phải làm visa Uruguay trước khi đến.

Làm visa đi Boliviva

Hành khách đang có nhu cầu đến Bolivia để du lich, kinh doanh, thăm người thân bạn bè, chữa bệnh, công việc, cư trú lâu dài...Hành khách chưa biết cách nào để làm visa đi Bolivia nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm chi phí?

Làm visa đi Costa Rica

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Costa Rica. Hành khách làm visa đi Costa Rica ở đâu? thủ tục như thế nào? thời gian làm visa mất bao lâu? Chi phí làm visa đi Costa Rica mất bao nhiêu?

Làm visa đi Argentina

Hành khách đang có nhu cầu làm visa đi Argentina để du lịch, công việc, thăm người thân bạn bè, hội chợ triển lãm.. Nhưng chưa biết làm visa ở đâu? thủ tục như thế nào? thời gian mất bao lâu?

Làm visa đi Brazil

Người mang hộ chiếu Việt Nam được miễn visa nhập cảnh Brazil không? Không, Người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Brazil.

Làm visa đi Chile

Quý khách đang có nhu cầu đến Chile để làm việc, hoặc hợp tác kinh doanh, du lịch, thăm bạn bè, chữa bênh, tham dự hội nghị, hội chợ triển lãm... Nhưng Quý khách chưa biết là  người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa Chile hay không? nếu làm thì làm ở đâu? thủ tục làm như thế nào? chi phí làm visa bao nhiêu? thời gian làm visa?