VISA ĐI CÁC NƯỚC CHÂU MỸ

Làm visa đi Peru

Người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Peru. Khách  hàng có thể làm visa đi Peru tại đại sứ quán Peru tại Việt Nam

Làm visa đi Nicaragua

Hành khách đang có kế hoạch đến Nicaragua để đi du lịch? hoặc công việc? thăm người thân bạn bè? Hành khách muốn làm visa đi Nicaragua? Hiện tại Nicaragua chưa có cơ quan đại diện tại Việt Nam    

Làm visa đi Dominica

Hiện tại Dominica chưa có đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán, cơ quan đại diện tại Vietnam. Vậy khách hàng muốn làm visa đi Dominica làm ở đâu? cách làm như thế nào? thủ tục làm visa đi Dominica như thế nào?

Visa đi Guatemala

Người mang hộ chiếu Việt Nam được miễn visa nhập cảnh vào Guatemala không?  Không, người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Guatemala.

Visa đi Panama

Khách mang hộ chiếu Việt Nam cần phải làm visa trước khi đến Panama không? Không, người mang quốc tịch Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh Panama.

Làm visa đi Suriname

Người mang hộ chiếu Việt Nam cần phải làm visa trước khi đến Suriname?  Có, Người mang hộ chiếu Vietnam cần phải làm visa trước khi nhập cảnh Suriname.

Làm visa đi Saint Lucia

Người mang hộ chiếu Vietnam cần phải làm visa trước khi đến Saint Lucia không? Có, Người mang quốc tịch Việt Nam phải làm visa trước khi đến Saint Lucia

Làm visa đi Jamaica

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam được miễn visa khi đến Jamaica không? Không, công dân Việt Nam phải làm visa trước khi đến Jamaica.

Làm visa đi Belize

Theo quy định của văn phòng quản lý xuất nhập cảnh Belize, người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Belize, 

Thủ tục làm visa đi Antigua and Barbuda

Antigua and Barbuda Đã miễn visa cho hầu hết công dân các nước, nhưng đối với công dân Việt Nam phải làm visa trước khi đến Antigua and Barbuda.