Visa đi Các Nước Châu âu

Làm visa đi Vương quốc Anh

Visa đi Anh (Uk) mục đích thương mại hay công tác, du lịch hoặc thăm thân, hành khách phải có thư mừoi bên Uk, Và visa đi Anh không thuộc visa khối công đồng chung Châu Âu.

Làm Visa Đi Romania

Visa đi Romania có các loại như sau: -          Visa du lịch -          Visa thăm thân -          Visa công tác -          Visa du học -          Visa lao động -          Visa định cư

Làm visa đi Nga

Thời gian làm visa đi Nga (Russia) thông thường mất từ 20 ngày làm việc, trong hồ sơ làm visa đi Nga bắt buộc phải có thư mời từ Nga.

Làm visa Du lịch đi Italia

Để làm visa đi du lịch Italia hành khách nên làm trước chuyến đi 1 tháng để đảm bảo nhận visa đúng lịch trình. Đối với người Vietnam sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi làm visa đi du lịch Italia so với người nước ngoài như Châu Úc, Châu Mỹ..

Làm visa đi Pháp

Visa đi du lịch Pháp thuộc loại visa ngắn hạn, với mục đích du lịch hoặc thăm thân nhân; xuất nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần, giá trị tối đa cho loại visa này là 90 ngày.

Làm Visa Đi Na Uy

Làm visa đi Na Uy vào mùa hè, cuối năm sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian, đây là lúc nhiều người làm để đi Du lịch hoặc công việc. Để làm visa đi Na Uy (Norway) du lịch hoặc công việc, thương mại, thăm thân, chữa bệnh hoặc  du học cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Vietnam thủ tục như sau.

Làm Visa Đi Du Lịch Thụy Sỹ Tại Hà Nội Hoặc Hồ CHí Minh

Để làm visa đi Thụy Sỹ (Switzerland) du lịch hoặc công việc, thương mại, thăm thân, chữa bệnh hoặc  du học cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Vietnam  có các thủ tục như sau:

Kinh nghiệm làm visa du lịch đi Đức

Mỗi năm công ty chúng tôi xử lý cho hàng ngàn trường hợp làm visa đi du lịch hoặc visa thương mại Đức (Germany) cho người Vietnam hoặc người nươc sngoài tại Vietnam.

Làm visa đi Croatia

Croatia thuộc khu vực châu âu, nhưng chưa gia nhập liên minh châu âu, do đó người Vietnam có visa châu âu vẫn phải làm visa đi Croatia.

Làm visa đi Estonia

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Estonia. Nếu hành khách đang có visa của 1 trong các nước liên mình Châu Âu còn hạn thì không cần phải làm visa đi Estonia.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com