Làm visa đi Phần Lan du lịch và thăm thân

15/06/2021

 

Visa đi Phan Lan

Visa Phần Lan

I – Hồ sơ xin thị thực Phần Lan

Người nộp đơn xin thị thực đi Phần Lan phải đặt lịch hẹn trước tại số điện thoại 04 38266788 – ext 224 từ thứ Hai đến thứ Năm

Khi đến nộp hồ sơ người xin thị thực sẽ được lấy dấu vân tay và nộp hồ sơ tại Đại sứ quán theo lịch hẹn.

-          Tờ khai xin thị thực: cần được khai chính xác và đầy đủ bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Phần lan kèm theo đầy đủ 02 chữ ký. Tờ khai có thể được tải trên trang web tại Tờ khai xin thị thực Schengen hoặc có thể được nhận miễn phí tại Văn phòng Đại sứ quán.

-          Ảnh hộ chiếu: 01 ảnh cỡ 3,6cm x 4,7 cm, đầu người cỡ 3,2cm x 3,6 cm phông nền trắng, nhìn thẳng, không đội mũ và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

-          Hộ chiếu của người nộp đơn (bản gốc và 01 bản phô tô): có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến đi Phần Lan kết thúc. Hộ chiếu và thị thực cũ (nếu có).

-          Đặt chỗ máy bay: bản thông  báo đặt chỗ máy bay phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định của chuyến đi.

-          Xác nhận về chỗ ở: xác nhận này có thể là phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc các giấy tờ chứng minh khả năng cung cấp chỗ ở của người mời cho người được mời, thời gian được xác nhận phải phù hợp với thời gian dự kiến của chuyến thăm.

-          Chứng nhận về khả năng tài chính của người nộp đơn:                                                                                

+ Nếu là người làm công ăn lương: Sao kê sổ phụ có xác nhận của ngân hàng 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ hưu, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác...                                                                                                                                                               

+ Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản kê khai và nộp thuế 3 tháng gần nhất, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác ...

-          Bảo hiểm du lịch: có giá trị trong suốt thời gian lưu trú ở Phần Lan và có giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30.00 EUR.

-          Thư mời bản gốc và bản sao (nếu đi thăm thân): được viết trong vòng 3 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến đi và được ký tên bởi người mời đang có mặt trong khu vực Shengen.

-          Chứng nhận về khả năng tài chính của người mời (nếu đi thăm thân): Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ hưu, chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác...

-          Chứng nhận quan hệ thân nhân (nếu đi thăm thân):  giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và người nộp đơn (đính kèm bản dịch công chứng).

-          Bản sao giấy cư trú (nếu đi thăm thân): của người mời trong trường hợp người mời là công dân Việt Nam có giấy phép cư trú tại Phần Lan.

-          Giấy tờ chi tiết lịch trình chuyến đi

-          Giấy xin nghỉ phép tạm thời: giấy xin nghỉ phép phải có xác nhận của cơ quan đang làm việc, học tập, công tác.

-          Trường hợp người xin thị thực là trẻ vị thành niên: thư cam kết  của cha mẹ, giấy khai sinh của người nộp đơn, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha mẹ hoặc người giám hộ: được yêu cầu (đính kèm bản dịch công chứng) trong trường hợp người nộp đơn dưới 18 tuổi và không đi cùng cả cha và mẹ hoặc không được mời bởi cả cha và mẹ. (Mục số 10 trong tờ khai cũng được yêu cầu điền đầy đủ).

 Phỏng vấn: người nôp đơn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ để làm rõ mục đích chuyến đi.

II – Nơi nộp hồ sơ

Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội

Tầng 24 tòa nhà Lotte Center Hanoi

54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 38266788

Lãnh sự quán Phần Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng 501, 5/F Sailing Tower

111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

 

Về công ty chúng tôi:

-     Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đi  Phần lan.

-     Công ty không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Phần lan và không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán.

-      Thời gian và hồ sơ cấp visa do đại sứ quán, chúng tôi không tác động lên được.

 Quy trình dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Phần lan của chúng tôi như sau.

Bước 1: Quí khách gửi thông tin cho chúng tôi:

-      Thư mời, lịch trình chi tiết chuyến đi, mục đích chuyến đi.

-      Các tài liệu làm visa theo mục đích chuyến đi.

-      Để chúng tôi đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 2: Quí khách đi cùng chúng tôi đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa  Phần lan.

Bước 3: Quí khách nhận visa Phần lan và giấy tờ, sau đó thanh toán tiền dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Rất hạnh được phục vụ quí khách.

 

 

Cùng danh mục

Visa du lịch Nga

Bạn đang lên kế hoạch đến Nga nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Nga, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa đi Kazakhstan

Kazkhstan là một quốc gia trải rộng trên phần phía bắc của lục địa Á-Âu, một quốc gia đa dạng về dân tộc và văn hóa.

Làm visa đi Belarus

Belarus là một thành viên của cộng đồng các quốc gia độc lập.Belarus sở hữu 4 địa điểm di sản thế giới là quần thể lâu đài Mir, lâu đài Niasvizh, vòng cung trắc đạc Struve (chung với Estonia, Phần Lan, Latvia, Lithuania, Na Uy, Moldova, Nga, Thụy Điển và Ukraine) và vườn quốc gia Belovezhskaya Pushcha (chung với Ba Lan). Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến lượng khách du lịch nước ngoài đến Belarus khá đông. Đến đến thăm Belarus điều đầu tiên là bạn cần xin Thị thực đến Belarus.

Làm visa đi Thụy Điển du lịch và thăm thân

Người Làm visa đi Thụy Điển du lịch hoặc thăm thân có thể đi sang các nước khác thuộc cộng đồng chung châu âu du lịch

Làm visa đi Áo

Visa đi du lịch Áo - Austria hoặc công tác, thăm thân, thương mại đều phải cần có thư mời từ Áo gửi về, thời gian làm visa đi Áo chỉ mất 10 ngày làm việc

Làm visa đi Bỉ du lịch và thăm thân

Visa đi Bỉ - Belgium du lịch hoặc thăm thân cho người Việt Nam thời gian xử lý từ 5-10 ngày làm việc

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com