Xin visa Canada nhanh chóng

Với những rừng phong đẹp mê li cùng nền ẩm thực độc đáo, Canada luôn là một điểm đến hấp dẫn cho những tín đồ du lịch. Để có thể đi du lịch Canada thì bên cạnh việc có một nguồn tài chính mạnh bạn cần phải xin visa Canada. Thực chất, việc xin visa du lịch Canada này là không quá khó, tuy nhiên cũng không phải đơn giản. Sau đây, Visa đại sứ quán sẽ hướng dẫn bạn 5 bước để xin được visa Canada một cách nhanh chóng nhất.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

 

  1. 2 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3. Giấy khai sinh ( bản sao công chứng)
  4. CMND bản sao công chứng
  5. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
  6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(photo, sao y bảng chính)
  7. Chứng minh việc làm

   *Chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép kinh doanh ( bản sao y)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất ( bản chính có dấu ngân hàng)

– Biên lai nộp thuế TNDN 02 năm nay và năm trước đó (bản sao có xác nhận của công ty)

*Nhân viên:

– Hợp đồng lao động ( sao y bản chính)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất ( Bản gốc)

– Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản gốc)

– Sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu có (bản sao có đóng dấu treo công ty).

  1. Chứng minh tài chính

– Sổ tiết kiệm: tối thiểu 100tr/1ng/1tháng

– Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất

– Đăng kí ô tô, sở hữu cổ phần, cổ phiếu nếu có,..

 

Bước 2: Điền mẫu đơn

 

Bước 3: Nộp lệ phí

Để biết thêm chi tiết về lệ phí xin visa Canada vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Bước 4: Nộp hồ sơ

- Nộp trực tiếp tại:

+ Lãnh sự quán Canada tại Hà Nội

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada 
Tổ chức Di cư Quốc tế

Tầng 12A, Tòa nhà CMC
Phố Duy Tân
Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy
Hà Nội, Việt Nam

 

+ Lãnh sự quán Canada tại TPHCM

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada 
Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)

Tầng 9 Cienco tháp 4,

180 Nguyễn Thị Minh Khai,

Phường 6 Quận 3

- Nộp online:

 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ trên và bộ tờ khai theo quy định của lãnh sự quán Canada, người nộp đơn sẽ scan toàn bộ hồ sơ và đăng tải lên hệ thống nộp hồ sơ online của lãnh sự quán Canada. Sau đó tiến hành thanh toán tiền qua các loại thẻ Visa card, Master card hoặc American Express.

 

Bước 5: Chờ xét duyệt và phỏng vấn của Đại sứ quán (nếu có)

Thời gian đợi để có visa du lịch Canada trung bình là 15-30 ngày.

 

Có thể bạn sẽ bị phỏng vấn trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada, nếu bạn làm hồ sơ 1 cách hoàn hảo và sắp xếp 1 cách hợp lý thì khả năng phỏng vấn cũng khá ít. Nhưng nếu có bị gọi phỏng vấn hãy bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát, thẳng thắng thì bạn sẽ vượt qua dễ dàng.

Moị chi tiết liên hệ:

Cty Visa Đại Sứ Quán

Địa chỉ: 10B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Nhớ 0903.798.809