Làm Visa đi Indonexia tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

28/04/2020

Indonexia là quốc gia quần đảo lớn nhất trên thế giới với nhiều hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng như Bali , Java, Sumatra  là một quốc gia có nhiều dân tộc và theo nhiều tín ngưỡng khác nhau. Đại bộ phận dân số theo đạo Hồi, ngoài ra còn có đạo Phật, đạo Thiên chúa,... Ven biển Indonexia là các đồng bằng thấp, vào phía trong nội địa nhiều đồi núi, nhất là trên các đảo lớn, một số là núi lửa còn hoạt động.

Chỉ cần một chuyến bay là bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về đất nước và con người nơi đây. Và để có một hành trình thuận lợi, bạn cần chuẩn bị Visa để sang Indonexia, sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi xin Visa Indonexia:

 Với những chuyến đi dài ngày cho mục đích thương mại, người nước ngoài nhập cảnh vào Indonesia cần nộp hồ sơ để xin cấp loại visa Indonesia thích hợp với mục đích chuyến đi. Sau đây là hồ sơ visa Indonesia du lịch và hồ sơ visa Indonesia cho mục đích công tác :

Hồ sơ visa Indonesia du lịch :

 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)

 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Giấy xác nhận xé máy bay khứ hồi

Hồ sơ visa Indonesia công tác

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)

02  ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

 Thư mời công tác từ đối tác tại Indonesia hoặc Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội.

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

 Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi

 

Visa được cấp tại Indonexia

Các loại Visa  Indonexia

Có nhiều loại visa Indonesia tùy thuộc vào mục đích chuyến đi

1. Visa Indonexia công tác

Đây là loại visa Lãnh sự quán Indonesia ở nước ngoài cấp cho người đến Indonesia cho những hoạt động thương mại bình thường bao gồm cả tham gia Hội nghị, người được cấp visa không được làm việc nhận lương tại Indonesia. Loại visa này cho phép người được cấp visa được lưu lại Indonesia tối đa 60 ngày, có thể nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi một tổ chức đang hoạt động tại Indonesia.

2. Visa Indonexia văn hóa – xã hội

Loại visa này cũng được cấp bởi Lãnh sự quán Indonesia ở nước ngoài cho người đến Indonesia với mục đích thăm viếng người thân, bạn bè, giao lưu văn hóa, các hoạt động trong lĩnh vực y tế, nghiên cứu hay tham gia các chương trình huấn luyện tại Indonesia. Thời gian lưu trú đối với loại visa Indonexia này cũng là 60 ngày, tuy nhiên người được cấp visa Indonexia có thể gian hạn thêm thời gian lưu trú.

3. Visa Indonexia làm việc

Visa này cấp cho người nước ngoài làm việc ngắn hạn tại Indonesia và được tài trợ bởi một tổ chức hay một công ty tại Indonesia.

Ngoài ra, còn có các loại visa Indonexia cấp cho các trường hợp có nhu cầu lưu lại Indonesia dài hạn cho những mục đích đặc biệt và người xin visa có khả năng đảm bảo tài chính cho mình trong suốt khoảng thời gian lưu trú theo tiêu chuẩn của nước này.

Thời gian cấp Visa

Thời gian làm việc đối với visa Indonesia là  từ 3 đến 5 ngày (không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ)

Thời gian tối đa cho phép nước ngoài lưu trú tại Indonesia là 60 ngày, thời hạn visa có hiệu lực là 3 tháng.

Làm visa Indonexia ở đâu?

Thông thường làm visa Indonexia sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thể làm qua dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Hãy chuẩn bị thật chu đáo những giấy tờ cần thiết để được cấp Visa Indonexia nhanh chóng  và bạn sẽ có được những chuyến đi thật sự thú vị và thoải mái nhất. 

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa du lịch Arab Saudi

Saudi Arabia hay còn biết đến với tên gọi khác là Vương quốc Saudi Arabia hay Ả Rập Xê Út, là một quốc gia Trung Đông quê hương của Nhà tiên tri Muhammad, một quốc gia sa mạc và là một nhà  nước ả rập nằm ở Tây Nam Á. Đầu năm 2023 với chính sách mới của chính phủ Arab Saudi và Thái tử Saudi Mohammed bin Salman đang thực hiện kế hoạch làm mới hình ảnh đất nước, vương quốc này đã mở cửa visa du lịch cho công dân Việt Nam. Những người mê du lịch có cơ hội khám phá một trong những quốc gia bíẩn nhất thế giới, tuy nhiên nên tìm hiểu kỉ về văn hóa và luật lệ trước khi đến du lịch Arab Saudi.

Visa Trung quốc giá rẻ

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ - là điều kiện cần để bạn có thể tới thăm đất nước Trung Quốc một cách hợp pháp, dễ dàng nhất.

Làm visa Srilanka

Bạn đang lên kế hoạch đến Srilanka nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Srilanka chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa Ấn Độ

Bạn đang lên kế hoạch đến Ấn Độ nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Ấn Độ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa AZERBAIJAN

Bạn đang lên kế hoạch đến Azerbaijan nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa?

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com