Làm Visa đi Philippines tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

28/04/2020

Bao gồm 7. 107 đảo lớn nhỏ có một điều ngạc nhiên là nhiều điểm tham quan hấp dẫn nhất Philippines đều ở quanh những vùng biển nổi tiếng. Những làn nước ấm của khí hậu nhiệt đới ở đây rất lý tưởng cho môn lặn biển với những rặng san hô đầy sắc màu tạo nên những hải dương hệ tuyệt đẹp, bên cạnh đó, những dãy cát trắng nguyên sơ sẽ lôi cuốn cả những người không yêu biển.

 

Và còn nhiều điều lý thú khác , những cánh rừng, núi lửa và hệ thống hang động như đang chào đón bạn cho một chuyến tham quan kỳ thú. Văn hóa ở đây không phải là những show diễn “văn hóa” trên khán đài dành cho du khách mà là những lễ hội (rất nhiều ở đất nước này) thường được tổ chức chủ yếu nhắm vào người dân bản xứ. Hãy đến tìm hiểu và khám phá nơi mà những truyền thống của đạo thiên chúa Châu Âu hòa lẫn cùng văn hóa sống động của Châu Á – đất nước Philippines.

Hãy cùng tìm hiểu về thủ tục xin cấp Visa Philippinese để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Philippin là một trong những nước miễn thị thực đối với khách hàng mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam.Người Việt Nam có hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn thị thực 30 ngày.

 

1/Thủ tục chung khi xin cấp Visa Philippinese .

 

  • 02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa Philippines.
  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

 

2/ Thủ tục cần thêm tùy loại Visa Philippinese

 Bạn đi du lịch kết hợp thăm thân (Visa Du lịch & Visa Thăm thân):

Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.

Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).

Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Trường hợp bạn là người xin visa Philippinese nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau

+  Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Philippines do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.

+  Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

 Bạn đi du học (Visa Du học):

Giấy nhập học của trường bên Philippines.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (du học tự túc)

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 Bạn đi công tác (Visa Công tác):

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.

Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Philippines.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 Bạn đi xuất khẩu lao động ( Visa xuất khẩu lao động):

Giấy tờ xác nhận làm việc tại công ty

Giấy phép lao động

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

3/ Một số lưu ý khi cần làm visa Philippinese

Miễn Visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ

Kể từ ngày 01/05/2005 mọi công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được phép nhập cảnh Philippines với thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày mà không cần xin Visa Philippinese.

Tiếp nhận việc xin Visa Philippinese nhiều lần với thời gian lưu trú ngắn hạn

Visa nhiều lần là loại visa có thể sử dụng bao nhiêu lần cũng được trong một thời hạn hiệu lực nhất định. Đối tượng xin Visa Philippinese nhiều lần là những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Philippines ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học...

4/ Thời gian cấp Visa

Thời gian để cấp visa Philippines là 5 ngày kể từ ngày nộp đơn, hoặc nhiều hơn tùy trường hợp cấp visa. Không tính thứ 7, chủ nhật.

5/ Lệ phí làm visa Philippines hết bao nhiêu?

Lệ phí làm visa Philippinese sẽ do đại sứ quán/ lãnh sự quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định (có phiếu thu kèm theo)

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa du lịch Arab Saudi

Saudi Arabia hay còn biết đến với tên gọi khác là Vương quốc Saudi Arabia hay Ả Rập Xê Út, là một quốc gia Trung Đông quê hương của Nhà tiên tri Muhammad, một quốc gia sa mạc và là một nhà  nước ả rập nằm ở Tây Nam Á. Đầu năm 2023 với chính sách mới của chính phủ Arab Saudi và Thái tử Saudi Mohammed bin Salman đang thực hiện kế hoạch làm mới hình ảnh đất nước, vương quốc này đã mở cửa visa du lịch cho công dân Việt Nam. Những người mê du lịch có cơ hội khám phá một trong những quốc gia bíẩn nhất thế giới, tuy nhiên nên tìm hiểu kỉ về văn hóa và luật lệ trước khi đến du lịch Arab Saudi.

Visa Trung quốc giá rẻ

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ - là điều kiện cần để bạn có thể tới thăm đất nước Trung Quốc một cách hợp pháp, dễ dàng nhất.

Làm visa Srilanka

Bạn đang lên kế hoạch đến Srilanka nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Srilanka chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa Ấn Độ

Bạn đang lên kế hoạch đến Ấn Độ nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Ấn Độ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa AZERBAIJAN

Bạn đang lên kế hoạch đến Azerbaijan nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa?

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com