Làm visa đi Myanmar

19/06/2021

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa Myanmar? Bạn muốn tìm hiểu về những thủ tục hồ sơ xin visa? Địa chỉ nào làm

visa uy tín cũng như chất lượng? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông tin cũng như

thủ tục hồ sơ để có thể xin được visa nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm thủ xin visa với đại sứ quán hay lãnh

sự quán để visa của bạn có thể đạt tỷ lệ thành công cao.

 Hồ sơ làm Visa đi Myanmar công tác

-      Hộ chiếu: bản gốc
-      02 ảnh kích thước 3.5cm x 4.5 cm phông nền trắng, không đeo kính, không đội mũ, nhìn thẳng, mặt chiếm 80% ảnh.

-      Đặt vé máy bay khứ hồi

-      Nếu là người nước ngoài thường trú ở Việt Nam phải có thẻ tạm trú còn thời hạn

-      Thư xác nhận cử công tác của Công ty ở VN (bản gốc, có thể kê danh sách những người được cử đi công tác kèm theo) ; Giấy đăng ký kinh doanh Công ty ở VN (dịch ra tiếng Anh và công chứng).

-      Thư mời từ Công ty bên Myanmar (bản Scan, thư mời có thể kê danh sách những người được mời cùng một đợt và được kèm theo thư mời); bản Scan Giấy đăng ký kinh doanh Công ty ở Myanmar 

Thời gian làm visa là 5 ngày làm việc.

Ghi chú:

-      Visa Business có thời hạn 3 tháng lưu trú 70 ngày và nhập cảnh 1 lần, để làm loại 3 tháng nhập cảnh nhiều lần cần có 2 visa loại 1 lần;

 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Myanmar cao.

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Mr. Tuân (Zalo, Viber, Whatsapp): 0984 882 866  

Email: visatuelinh@gmail.com

 

 

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa du lịch Arab Saudi

Saudi Arabia hay còn biết đến với tên gọi khác là Vương quốc Saudi Arabia hay Ả Rập Xê Út, là một quốc gia Trung Đông quê hương của Nhà tiên tri Muhammad, một quốc gia sa mạc và là một nhà  nước ả rập nằm ở Tây Nam Á. Đầu năm 2023 với chính sách mới của chính phủ Arab Saudi và Thái tử Saudi Mohammed bin Salman đang thực hiện kế hoạch làm mới hình ảnh đất nước, vương quốc này đã mở cửa visa du lịch cho công dân Việt Nam. Những người mê du lịch có cơ hội khám phá một trong những quốc gia bíẩn nhất thế giới, tuy nhiên nên tìm hiểu kỉ về văn hóa và luật lệ trước khi đến du lịch Arab Saudi.

Visa Trung quốc giá rẻ

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ - là điều kiện cần để bạn có thể tới thăm đất nước Trung Quốc một cách hợp pháp, dễ dàng nhất.

Làm visa Srilanka

Bạn đang lên kế hoạch đến Srilanka nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Srilanka chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa Ấn Độ

Bạn đang lên kế hoạch đến Ấn Độ nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Ấn Độ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa AZERBAIJAN

Bạn đang lên kế hoạch đến Azerbaijan nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa?

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com