Visa đi công tác Indonesia

11/12/2022

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến công tác tại đất nước vạn đảo Indonesia, bạn đang băn khoăn không rõ về thủ tục làm visa ? Visadaisuquan.com với kinh nghiệm nhiều năm làm visa đi Indonesia công tác sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc xin visa.

                           Bali

Để làm visa đi công tác Indonesia cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1.      Form visa điền đầy đủ thông tin, ký tên

2.       Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

3.      2 ảnh 3x4cm nền trắng mới chụp

4.      Thư mời bên Indonesia ( nêu rõ đơn vị mời, người đứng tên mời, địa chỉ, mục đích mời sang, thời gian, có tài trợ chi phí ăn ở bên Indo không)

-        Nếu làm loại single thì không cần có dấu của cục xuất nhập cảnh Indonesia

-        Nếu làm loại multi cần có dấu của cục XNC Indonesia

5.      Thư cử đi công tác của công ty ở VN: có đầy đủ thông tin đơn vị cử đi công tác, thời gian cử đi.

6.      Nếu là người nước ngoài: thẻ tạm trú, giấy phép lao động (bản sao)

7.      Booking vé máy bay khứ hồi

Visa loại Single có thời hạn 3 tháng, được lưu trú 60 ngày.

Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc.

Một số lưu ý:

Đối với các trường hợp du khách mang quốc tịch Việt Nam đi du lịch tại Indonesia trong vòng 30 ngày sẽ được miễn thị thực, khi đó chỉ cần mang theo hộ chiếu gốc còn hạn và vé máy bay khứ hồi. Tuy nhiên, loại visa du lịch này không được phép gia hạn tại Indonesia. 

Visa đi công tác Indonesia có thể làm được loại 6 tháng nhiều lần với điều kiện thư mời phải được sự chấp thuận của Cục xuất nhập cảnh Indonesia.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Indonesia cao.

Mr. Tuân (Viber, Zalo, Whatsapp): 0984 882 866

Emaill: visatuelinh@gmail.com

 

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa du lịch Arab Saudi

Saudi Arabia hay còn biết đến với tên gọi khác là Vương quốc Saudi Arabia hay Ả Rập Xê Út, là một quốc gia Trung Đông quê hương của Nhà tiên tri Muhammad, một quốc gia sa mạc và là một nhà  nước ả rập nằm ở Tây Nam Á. Đầu năm 2023 với chính sách mới của chính phủ Arab Saudi và Thái tử Saudi Mohammed bin Salman đang thực hiện kế hoạch làm mới hình ảnh đất nước, vương quốc này đã mở cửa visa du lịch cho công dân Việt Nam. Những người mê du lịch có cơ hội khám phá một trong những quốc gia bíẩn nhất thế giới, tuy nhiên nên tìm hiểu kỉ về văn hóa và luật lệ trước khi đến du lịch Arab Saudi.

Visa Trung quốc giá rẻ

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ - là điều kiện cần để bạn có thể tới thăm đất nước Trung Quốc một cách hợp pháp, dễ dàng nhất.

Làm visa Srilanka

Bạn đang lên kế hoạch đến Srilanka nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Srilanka chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa Ấn Độ

Bạn đang lên kế hoạch đến Ấn Độ nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Ấn Độ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa AZERBAIJAN

Bạn đang lên kế hoạch đến Azerbaijan nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa?

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com