Làm Visa đi Campuchia tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

28/04/2020

Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, cùng các di tích được Unessco công nhận là di sản của thế giới, Campuchia đang là điểm du lịch hấp dẫn của du khách Việt Nam. Đặc biệt, thủ tục xin visa Campuchia tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh rất đơn giản và nhanh chóng.

Vương quốc Campuchia là một trong những địa điểm du lịch mới và hẫp dẫn nhất trên thế giới. Sau hơn 25 năm cô lập, Campuchia mở cửa đón khách du lịch vào những năm đầu của thập niên 90 và lượng khách du lịch tăng lên qua từng năm.
Tìm hiểu về cách làm Visa Campuchia để du lịch, khám phá về đất nước này.

Những hồ sơ cần khi cấp Visa Campuchia.

  • Mẫu khai xin cấp visa Campuchia
  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng .
  • Lịch trình tour nếu có
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn
  • Đặt phòng khách sạn
  • Thư mời của đối tác( đi công tác)
  • Quyết định cử đi công tác .
  • Thủ tục cơ bản xin Visa Campuchia bao gồm:
  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán
  • Thư mời (nếu có)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi.
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu (chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuênhà, thu nhập hàng tháng,…)
  • Điền đơn xin visa Campuchia theo yêu cầu
  • Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia Campuchia.
  • Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu tác….)

Thời hạn visa Campuchia được bao lâu? Thời gian ở lại được bao lâu?

Thời hạn visa Campuchia: lưu ý thời hạn visa khác với thời gian ở lại, lưu trú ở quốc gia đó

Thời gian được ở lại quốc gia đó: thông thường tùy theo mục đích, đơn xin cấp visa Campuchia…Đại sứ quán hoặc bộ phận nhập cảnh sẽ cho bạn lưu trú ở nước họ theo yêu cầu trong quy định của quốc gia đó

Chi phí làm visa Campuchia :

- Loại visa du lịch 1 tháng 1 lần : 3 ngày làm việc : 45$

- Loại visa thương mại 3 tháng 1 lần : 4 ngày làm việc : 65$

- Visa thương mại 3 tháng nhiều lần : 4 ngày làm việc : 135$.

Visa du lịch khẩn trong ngày +90$ , Visa thương mại khẩn trong này + 110$.

Visa nhiều lần chỉ làm được nếu đã đi Campuchia 2 lần trở lên .

Thời gian làm visa Campuchia mất bao lâu, mấy ngày?

Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa Campuchia cho bạn, hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho quý vị hoặc người đại diện cho quý vị . Vì thế thủ tục càng đầy đủ thì thời gian xét duyệt visa càng nhanh.

Lệ phí làm visa Campuchia hết bao nhiêu tiền?

Lệ phí gia hạn visa Campuchia sẽ do đại sứ quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định.

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa du lịch Arab Saudi

Saudi Arabia hay còn biết đến với tên gọi khác là Vương quốc Saudi Arabia hay Ả Rập Xê Út, là một quốc gia Trung Đông quê hương của Nhà tiên tri Muhammad, một quốc gia sa mạc và là một nhà  nước ả rập nằm ở Tây Nam Á. Đầu năm 2023 với chính sách mới của chính phủ Arab Saudi và Thái tử Saudi Mohammed bin Salman đang thực hiện kế hoạch làm mới hình ảnh đất nước, vương quốc này đã mở cửa visa du lịch cho công dân Việt Nam. Những người mê du lịch có cơ hội khám phá một trong những quốc gia bíẩn nhất thế giới, tuy nhiên nên tìm hiểu kỉ về văn hóa và luật lệ trước khi đến du lịch Arab Saudi.

Visa Trung quốc giá rẻ

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ - là điều kiện cần để bạn có thể tới thăm đất nước Trung Quốc một cách hợp pháp, dễ dàng nhất.

Làm visa Srilanka

Bạn đang lên kế hoạch đến Srilanka nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Srilanka chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa Ấn Độ

Bạn đang lên kế hoạch đến Ấn Độ nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Ấn Độ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa AZERBAIJAN

Bạn đang lên kế hoạch đến Azerbaijan nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa?

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com