Visa đi Nepal

Visa có thể lấy được khi vừa đến sân bay quốc tế Tribhuvan , Kathmandu, tại các cửa khẩu biên giới trong Kakadvitta, Birgunj, Bhairahawa, Nepalgunj, Gaddachowki vào Nepal-Ấn Độ biên giới và Kodari vào Nepal-Trung Quốc biên giới. Visa cũng có thể thu được tại Nepal Đại sứ quán gần nhất hoặc nhiệm vụ ngoại giao. Visa cũng có thể thu được (mục đích đổi mới) tại Sở Di Trú, Kalikasthan, Kathmandu.A hộ chiếu hợp lệ và một hộ chiếu -Kích thước ảnh với một nền ánh sáng là cần thiết. Sở Di Trú đã không quy định kích thước của hình ảnh kích thước hộ chiếu. 


Visa có thể đạt được chỉ thông qua thanh toán tiền mặt ngoại tệ sau: Euro, Franc Thụy Sĩ, Bảng Anh, Đô la Mỹ, đô la Úc, Đô la Canada, Đô la Hồng Kông, Singapore Dollar và thẻ Yen.Credit Nhật Bản.

 

Visa đi Nepal

Visa Nepal

Thủ tục làm visa đi Nepal:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hộ chiếu có tối thiểu 2 trang trống.

- 2 ẢNh hộ chiếu 

- thông tin cá nhân và thông tin khách sạn, và vé may bay.

 

b.Miễn Visa

Đối với lần đầu tiên trong một năm thị thực (tháng Mười Hai), miễn phí thị thực cho 30 ngày chỉ có sẵn cho công dân của các nước Nam Á như Bangladesh, Bhutan, Maldives, Pakistan và Sri Lanka. Tuy nhiên, thị thực có thể được mở rộng từ Cục xuất nhập cảnh vào nộp lệ phí thị thực theo quy định ở trên.

Công dân Ấn Độ không cần thị thực nhập cảnh vào Nepal.

 

Thông tin khác

Công dân từ Nigeria, Ghana, Zimbabwe, Swaziland, Cameroon, Somalia, Liberia, Ethiopia, Iraq, Palestine và Afghanistan sẽ cần phải có được thị thực từ Nepal Đại sứ quán hoặc Cơ quan Ngoại giao ở nước mình, vì họ không có được thị thực đến tại các điểm nhập cư của Nepal.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr Tuân: 0984 882 866

Email: visatuelinh@gmail.com