Visa đi Nepal

18/06/2020

Visa có thể lấy được khi vừa đến sân bay quốc tế Tribhuvan , Kathmandu, tại các cửa khẩu biên giới trong Kakadvitta, Birgunj, Bhairahawa, Nepalgunj, Gaddachowki vào Nepal-Ấn Độ biên giới và Kodari vào Nepal-Trung Quốc biên giới. Visa cũng có thể thu được tại Nepal Đại sứ quán gần nhất hoặc nhiệm vụ ngoại giao. Visa cũng có thể thu được (mục đích đổi mới) tại Sở Di Trú, Kalikasthan, Kathmandu.A hộ chiếu hợp lệ và một hộ chiếu -Kích thước ảnh với một nền ánh sáng là cần thiết. Sở Di Trú đã không quy định kích thước của hình ảnh kích thước hộ chiếu. 


Visa có thể đạt được chỉ thông qua thanh toán tiền mặt ngoại tệ sau: Euro, Franc Thụy Sĩ, Bảng Anh, Đô la Mỹ, đô la Úc, Đô la Canada, Đô la Hồng Kông, Singapore Dollar và thẻ Yen.Credit Nhật Bản.

 

Visa đi Nepal

Visa Nepal

Thủ tục làm visa đi Nepal:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hộ chiếu có tối thiểu 2 trang trống.

- 2 ẢNh hộ chiếu 

- thông tin cá nhân và thông tin khách sạn, và vé may bay.

 

b.Miễn Visa

Đối với lần đầu tiên trong một năm thị thực (tháng Mười Hai), miễn phí thị thực cho 30 ngày chỉ có sẵn cho công dân của các nước Nam Á như Bangladesh, Bhutan, Mal

es, Pakistan và Sri Lanka. Tuy nhiên, thị thực có thể được mở rộng từ Cục xuất nhập cảnh vào nộp lệ phí thị thực theo quy định ở trên.

Công dân Ấn Độ không cần thị thực nhập cảnh vào Nepal.

 

Thông tin khác

Công dân từ Nigeria, Ghana, Zimbabwe, Swaziland, Cameroon, Somalia, Liberia, Ethiopia, Iraq, Palestine và Afghanistan sẽ cần phải có được thị thực từ Nepal Đại sứ quán hoặc Cơ quan Ngoại giao ở nước mình, vì họ không có được thị thực đến tại các điểm nhập cư của Nepal.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr Tuân: 0984 882 866

Email: tuan@visaonarrival.net

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa du lịch Arab Saudi

Saudi Arabia hay còn biết đến với tên gọi khác là Vương quốc Saudi Arabia hay Ả Rập Xê Út, là một quốc gia Trung Đông quê hương của Nhà tiên tri Muhammad, một quốc gia sa mạc và là một nhà  nước ả rập nằm ở Tây Nam Á. Đầu năm 2023 với chính sách mới của chính phủ Arab Saudi và Thái tử Saudi Mohammed bin Salman đang thực hiện kế hoạch làm mới hình ảnh đất nước, vương quốc này đã mở cửa visa du lịch cho công dân Việt Nam. Những người mê du lịch có cơ hội khám phá một trong những quốc gia bíẩn nhất thế giới, tuy nhiên nên tìm hiểu kỉ về văn hóa và luật lệ trước khi đến du lịch Arab Saudi.

Visa Trung quốc giá rẻ

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ - là điều kiện cần để bạn có thể tới thăm đất nước Trung Quốc một cách hợp pháp, dễ dàng nhất.

Làm visa Srilanka

Bạn đang lên kế hoạch đến Srilanka nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Srilanka chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa Ấn Độ

Bạn đang lên kế hoạch đến Ấn Độ nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Ấn Độ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

Làm visa AZERBAIJAN

Bạn đang lên kế hoạch đến Azerbaijan nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa và lo sợ trượt visa?

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com