Làm visa đi Nam Sudan

02/06/2020

Thủ tục làm visa đi Nam Sudan bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Nam Sudan ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Nam Sudan công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Nam Sudan như thế nào?

 

Kinh nghiệm làm visa đi Nam Sudan

 

Hình ảnh visa do Chính phủ Nam Sudan cấp.

Dưới đây là những giấy tờ cần có để làm visa đi Nam sudan

 

a) Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

 

b) Tờ khai xin visa Nam Sudan .

 

c) 02 ảnh chân dung nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

 

d) Thư mời từ Nam Sudan (nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ).

 

e) Booking khách sạn ,Booking vé máy bay.

 

f) Mua bảo hiểm du lịch, công tác…

 

g) Lịch trình chuyến đi Nam Sudan.

 

h) Giấy xin nghỉ phép để đi, du lịch, công tác nếu đang làm việc, hợp đồng lao động.

 

i) Quyết định cử đi công tác Nam Sudan (Nếu đi công tác)

 

j) Bản sao giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn)

 

k) Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng, hoặc các tài sản đứng tên (Nếu có)

 

l) Số điện thoại của người mang tên trên hộ chiếu.

 

m) Phiếu tiêm chủng (nếu được yêu cầu)

 

n) Có thể có một buổi phỏng vấn nhỏ.

 

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác trong trường hợp Đại Sứ Quán yêu cầu.

Thông thường làm visa sẽ làm tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán hoặc Đại Sứ Quán kiêm nghiệm, tuy nhiên bạn cũng có thể làm thông qua các trang web làm visa trực tuyến.

Nếu không có Đại Sứ Quán ở Việt Nam bạn có thể liên hệ với các Đại Sứ Quán kiêm nghiệm ở các nước khác.

Lệ phí làm visa sẽ do Đại Sứ Quán thu. Tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và đúng theo quy định.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

Cùng danh mục

Làm visa đi Uganda

Bạn chuẩn bị có chuyến đi đến Uganda du lịch hoặc công tác ? Bạn cần làm visa để nhập cảnh vào Uganda ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Làm Visa đi Zimbabwe

Hành khách chuẩn bị đến Zimbabwe công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Zimbabwe như thế nào? Thủ tục làm visa đi Zimbabwe bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Zimbabwe ở đâu?

Làm Visa đi Zambia

Thủ tục làm visa đi Zambia như thế nào? Những giấy tờ nào cần có? Làm ở đâu? Lệ phí làm visa đi Zambia giá bao nhiêu? Thời gian làm visa mất bao lâu? Nếu bạn đang muốn làm visa đi Zambia thì chắc chắn đó là những điều bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những câu hỏi đó.

Visa đi Tunisia

Bạn chuẩn bị đến Tunisia công tác, du lịch, hoặc các mục đích khác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa Tunisia như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tunisia bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tunisia ở đâu?

Làm visa đi Togo

Thủ tục làm visa đi Togo bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Togo ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Togo công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Togo như thế nào?

Làm visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com