Visa đi Reunion

02/06/2020

Làm visa đi Reunion ở đâu? làm như thế nào? thủ tục làm visa đi Reunion gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang quan tâm, chúng tôi có thể giúp bạn làm sáng tỏ.

 

Dưới đây là giấy từ cần có cho việc xin visa đi Reunion:

HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ

  1. Thư mời từ Reunion với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

 
2.  Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Reunion.


3.  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam. 


4.  Nếu đài thọ chi phí chuyến đi Reunion vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.  

 

HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA 

1.  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ.

2.  04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

3.  Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng).

4.  Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Reunion của công ty.

5.  Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy xác nhận sở hữu nhà đất hoặc giấy tờ mua bán nhà đất có công chứng.

6.  Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài. 

7.  Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi. 

8.  Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Reunion. 

9.  Nếu là chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước thì bổ sung: Photo công chứng đăng ký kinh doanh.

 Quý vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.

Nếu không có Đại Sứ Quán ở Việt Nam bạn có thể liên hệ với các Đại Sứ Quán kiêm nghiệm ở các nước khác. 

Cùng danh mục

Làm visa đi Uganda

Bạn chuẩn bị có chuyến đi đến Uganda du lịch hoặc công tác ? Bạn cần làm visa để nhập cảnh vào Uganda ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Làm Visa đi Zimbabwe

Hành khách chuẩn bị đến Zimbabwe công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Zimbabwe như thế nào? Thủ tục làm visa đi Zimbabwe bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Zimbabwe ở đâu?

Làm Visa đi Zambia

Thủ tục làm visa đi Zambia như thế nào? Những giấy tờ nào cần có? Làm ở đâu? Lệ phí làm visa đi Zambia giá bao nhiêu? Thời gian làm visa mất bao lâu? Nếu bạn đang muốn làm visa đi Zambia thì chắc chắn đó là những điều bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những câu hỏi đó.

Visa đi Tunisia

Bạn chuẩn bị đến Tunisia công tác, du lịch, hoặc các mục đích khác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa Tunisia như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tunisia bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tunisia ở đâu?

Làm visa đi Togo

Thủ tục làm visa đi Togo bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Togo ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Togo công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Togo như thế nào?

Làm visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com