Visa đi Rwanda

02/06/2020

Thủ tục làm visa đến Rwanda (Ru- an- đa) công tác, du lịch, Phượt, khám phá Rwanda, lao động, kinh doanh... như thế nào? Làm visa Rwanda ở đâu? Lệ phí bao nhiêu? Nếu bạn đang có ý định đến Rwanda thì có thể tham khảo thông tin về hồ sơ làm visa đi Rwanda dưới đây.

Những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện các thủ tục làm visa Rwanda bao gồm:

 

1. Đơn xin cấp thị ̣thực đã được khai đầy đủ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3).

 

2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo).

 

 

3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực.

 

4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân.

 

5. Thư mời từ Rwanda.

 

6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời.

 

7. Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan.

 

8.Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.

 

9. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi.

 

Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

 

LƯU Ý:

 

- Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ.

 

- Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi . Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể.

 

- Quý vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam ) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn đinh vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

Cùng danh mục

Làm visa đi Uganda

Bạn chuẩn bị có chuyến đi đến Uganda du lịch hoặc công tác ? Bạn cần làm visa để nhập cảnh vào Uganda ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Làm Visa đi Zimbabwe

Hành khách chuẩn bị đến Zimbabwe công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Zimbabwe như thế nào? Thủ tục làm visa đi Zimbabwe bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Zimbabwe ở đâu?

Làm Visa đi Zambia

Thủ tục làm visa đi Zambia như thế nào? Những giấy tờ nào cần có? Làm ở đâu? Lệ phí làm visa đi Zambia giá bao nhiêu? Thời gian làm visa mất bao lâu? Nếu bạn đang muốn làm visa đi Zambia thì chắc chắn đó là những điều bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những câu hỏi đó.

Visa đi Tunisia

Bạn chuẩn bị đến Tunisia công tác, du lịch, hoặc các mục đích khác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa Tunisia như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tunisia bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tunisia ở đâu?

Làm visa đi Togo

Thủ tục làm visa đi Togo bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Togo ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Togo công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Togo như thế nào?

Làm visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com