Làm visa đi Senegal

02/06/2020

Bạn chuẩn bị đi đến visa Senegal công tác, du lịch, Phượt, khám phá Senegal, lao động, tìm kiếm đối tác, kinh doanh, tìm nguồn hàng, hay bất cứ mục đích nào khác mà chưa biết thủ tục làm visa đi Senegal như thế nào? Làm visa Senegal ở đâu? Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện các thủ tục làm visa Senegal.

 

Hồ sơ cần có để xin visa đi Senegal:

 

a) Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

 

b) Tờ khai xin visa Senegal.

 

c) 2 ảnh chân dung phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

 

d) Thư mời từ Senegal rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

 

e) Phiếu tiêm chủng (nếu được yêu cầu)

 

f) Booking khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

 

g) Booking vé máy bay khứ hồi hoặc một chiều.

 

h) Mua bảo hiểm du lịch, công tác…

 

i) Lịch trình chuyến đi Senegal.

 

j) Giấy xin nghỉ phép để đi, du lịch, công tác nếu đang làm việc, hợp đồng lao động .

 

k) Quyết định cử đi công tác Senegal (Nếu đi làm việc).

 

l) Bản sao giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn)

 

m) Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng, hoặc các tài sản đứng tên (Nếu có).

 

n) Số điện thoại của người mang tên trên hộ chiếu.

 

o) Có thể có một buổi phỏng vấn nhỏ.

 

Quý vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam ) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

Cùng danh mục

Làm visa đi Uganda

Bạn chuẩn bị có chuyến đi đến Uganda du lịch hoặc công tác ? Bạn cần làm visa để nhập cảnh vào Uganda ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Làm Visa đi Zimbabwe

Hành khách chuẩn bị đến Zimbabwe công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Zimbabwe như thế nào? Thủ tục làm visa đi Zimbabwe bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Zimbabwe ở đâu?

Làm Visa đi Zambia

Thủ tục làm visa đi Zambia như thế nào? Những giấy tờ nào cần có? Làm ở đâu? Lệ phí làm visa đi Zambia giá bao nhiêu? Thời gian làm visa mất bao lâu? Nếu bạn đang muốn làm visa đi Zambia thì chắc chắn đó là những điều bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những câu hỏi đó.

Visa đi Tunisia

Bạn chuẩn bị đến Tunisia công tác, du lịch, hoặc các mục đích khác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa Tunisia như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tunisia bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tunisia ở đâu?

Làm visa đi Togo

Thủ tục làm visa đi Togo bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Togo ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Togo công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Togo như thế nào?

Làm visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com