Visa đi Sudan

02/06/2020

Bạn chuẩn bị đến Sudan công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Sudan như thế nào? Thủ tục làm visa đi Sudan bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Sudan ở đâu?

 

Kinh nghiệm làm visa đi Sudan

Visa đi Sudan

 

 

Hồ sơ xin Visa đi Sudan bao gồm :


1. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

2. Tờ khai xin visa Sudan.


3. 2 ảnh 4x6 phông nền trắng chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.


4. Giấy quyết định đi công tác của công ty tại Việt Nam.


5. Giấy mời đi công tác ở Sudan gửi về (có Tem xác nhận của Bộ Ngoại giao hoặc Phòng Thương mại và Công nghiệp Sudan )


6. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)


7. Bản sao chứng minh thư và hộ khẩu.


8. Bản xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động.

 

9. Phiếu tiêm chủng (nếu được yêu cầu)

 

10. Một số giấy tờ, thủ tục khác nếu Đai Sứ Quán yêu cầu.


* Đối với người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, muốn làm visa công tác đi Sudan thì chuẩn bị các thủ tục như sau:


1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng.


2. Bằng đại học công chứng hợp pháp hóa lãnh sự.


3. Work permit công chứng hợp pháp hóa lãnh sự.


4. Giấy phép lưu trú tại Việt Nam có hợp pháp hóa lãnh sự.


5. Quyết định cử đi công tác.


6. Xác nhận thư mời từ Sudan (có Tem xác nhận của Bộ Ngoại giao hoặc Phòng Thương mại và Công nghiệp Sudan ).

Thông thường làm visa sẽ làm tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán hoặc Đại Sứ Quán kiêm nghiệm, tuy nhiên bạn cũng có thể làm thông qua các trang web làm visa trực tuyến.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

 

 

Cùng danh mục

Làm visa đi Uganda

Bạn chuẩn bị có chuyến đi đến Uganda du lịch hoặc công tác ? Bạn cần làm visa để nhập cảnh vào Uganda ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Làm Visa đi Zimbabwe

Hành khách chuẩn bị đến Zimbabwe công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Zimbabwe như thế nào? Thủ tục làm visa đi Zimbabwe bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Zimbabwe ở đâu?

Làm Visa đi Zambia

Thủ tục làm visa đi Zambia như thế nào? Những giấy tờ nào cần có? Làm ở đâu? Lệ phí làm visa đi Zambia giá bao nhiêu? Thời gian làm visa mất bao lâu? Nếu bạn đang muốn làm visa đi Zambia thì chắc chắn đó là những điều bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những câu hỏi đó.

Visa đi Tunisia

Bạn chuẩn bị đến Tunisia công tác, du lịch, hoặc các mục đích khác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa Tunisia như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tunisia bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tunisia ở đâu?

Làm visa đi Togo

Thủ tục làm visa đi Togo bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Togo ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Togo công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Togo như thế nào?

Làm visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com